Cưng muốn xỉu 2 cụ bà dắt tay nhau du lịch khắp Đà Lạt: Bạn thân ơi sau này cũng vậy nhé!

Ở cái tuổi xế chiều, hai cụ bà tóc đã bạc phơ vẫn rất khỏe mạnh và cùng nhau đi du lịch đó đây khiến nhiềungười ngưỡng mộ tình bạn vượt thời gian ấy của họ.

Ở cái tuổi xế chiều, hai cụ bà tóc đã bạc phơ vẫn rất khỏe mạnh và cùng nhau đi du lịch đó đây khiến nhiều người ngưỡng mộ tình bạn vượt thời gian ấy của họ. Trong cuộc sống, có rất nhiều cặp bạn thân đã chơi với nhau hàng thập kỷ, đến khi về già vẫn như hình với bóng chẳng thể tách rời khiến dân tình bao lần phải xuýt xoa và chỉ ước sau này cũng được như thế. Bộ ảnh của 2 cụ già cùng nhau đi du lịch dưới đây chính là một minh chứng rõ nét cho điều ấy. Thời gian có thể lấy đi nhan sắc hay sức khỏe nhưng tình bạn lâu bền của họ thì không.

Chắc hẳn ai cũng chỉ mong có một người bạn “đáng đồng tiền bát gạo” như vậy.

Nhất định phải đi du lịch với bạn thân một lần

Mới đây, trong hội nhóm Ghiền Đà Lạt, nhiều người đã không khỏi ngưỡng mộ và thích thú khi bắt gặp những hình ảnh hết sức đáng yêu của một đôi bạn già cùng nhau đến thành phố mộng mơ này du lịch được đăng tải. Dù không biết chính xác độ tuổi hai cụ là bao nhiêu, nhưng nhìn mái tóc đã bạc phơ cùng những nếp nhăn theo thời gian in hằn trên gương mặt cũng đủ biết rằng họ khá lớn tuổi.

Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài đó cặp bạn thân vẫn dồi dào sức khỏe, cùng dắt tay nhau đi khắp mọi nơi ở Đà Lạt và không quên tạo đủ dáng để chụp hình làm kỷ niệm.

Chị em mình cùng đi hái dâu tây.

Nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc ấy của hai cụ trong suốt chuyến đi đã truyền cảm hứng rất lớn đến mọi người. Đây đều là những khoảnh khắc đời thường được ghi lại rất chân thật, tự nhiên.

Ai bảo tuổi già không có gì vui, ai bảo tuổi già là nhàm chán và lạc hậu cơ chứ. Chỉ cần có một người bạn thân sẵn sàng đi cùng mình khắp mọi nơi, chia sẻ tất cả vui buồn vui trong đời như thế thì cuộc sống không hề vô nghĩa nữa.

Phải ngủ chung giường nữa mới chịu nha.

Cộng đồng mạng: “Bạn thân ơi sau này như vậy nhé!”

Ngay khi xuất hiện, bộ ảnh của 2 cụ bà đã nhanh chóng nhận được cơn “mưa” thả tim và rất nhiều bình luận từ phía cư dân mạng. Ai nấy đều đứng ngồi không yên trước hàng loạt khoảnh khắc xì-tin, trẻ trung cũng như rất ngưỡng mộ tình bạn chân thành vượt qua thời gian, tuổi tác ấy của họ.

Bên dưới bài đăng, đông đảo bạn trẻ đã nhanh chóng gắn thẻ những cô, cậu bạn thân của mình với hi vọng rằng sau này về già vẫn vui vẻ bên nhau và đủ sức khỏe để đi du lịch giống vậy

“Đây chính là hình ảnh khi về già của tụi mình. Hẹn bạn 40 năm nữa.”
“Dễ thương quá đi. Chúc 2 cụ sống lâu trăm tuổi và đi được nhiều nơi khác nữa.”
“Chắc tới tuổi này tôi với con bạn cũng mới đi Đà Lạt được quá… Trông cưng xỉu.”
“Thanh xuân có nhau… Chỉ ước có một tình bạn giản đơn như vậy.”
“Hy vọng sau này còn chơi chung cỡ tuổi này để mai mốt mình làm bộ ảnh.” – trích một số bình luận của cộng đồng mạng.

Có thể nói, thanh xuân này chúng ta có thể chưa có người yêu nhưng nhất định phải kiếm cho mình một tri kỷ để cuộc sống thêm phần ý nghĩa, giống như tình bạn của hai bà cụ trong câu chuyện trên vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *