Cô giáo mầm non ngồi lên đầu bé 5 tuổi suốt 3 phút để ép ngủ, tay không quên bấm điện thoại giải trí

Để đứa trẻ chịu chợp mắt ngủ trưa, cô giáo đã làm một hành động phản cảm và phải chịu trách nhiệm sau đó

Chiều tối 8/12, truyền thông thế giới đăng tải đoạn clip cho thấy bé gái 5 tuổi bị cô giáo ngồi lên đầu trong giờ ngủ trưa. Những hình ảnh từ camera quan sát khiến nhiều phụ huynh vô cùng phẫn nộ.

Theo Dailymail, cô giáo mầm non chơi điện thoại di động trong khi đang ngồi trên đầu một bé gái để ép học sinh ngủ. Vụ việc xảy ra ở Trung Quốc cuối tháng 11 vừa rồi, nhưng gần đây đoạn clip mới bị báo chí phát hiện.

Nữ giáo viên đã bị sa thải và tạm giam sau khi ngồi đè lên người em bé chỉ mới 5 tuổi.

Bé gái có vẻ trằn trọc trong giờ ngủ trưa

Người phụ nữ 36 tuổi, được biết đến với họ Xu, bị camera an ninh phát hiện khi đang ngồi phía trên bé 5 tuổi đang ngủ gật tại trường mẫu giáo ở Phật Sơn, miền nam Trung Quốc.

Các nhà chức trách cho biết đứa trẻ không bị thươ????g. Cô Xu bị sa thải và bị bắt sau khi cha mẹ bé 5 tuổi bị cô giáo ngồi lên đầu báo cảnh sát.

Vụ việc xảy ra tại trường mẫu giáo Man Tian Xing vào ngày 26 tháng 11 khi bọn trẻ đang ngủ trưa vào buổi trưa, theo một thông báo hôm thứ Hai. Cảnh quay CCTV do báo chí thu được cho thấy bé gái năm tuổi trằn trọc trên giường, trằn trọc khó ngủ.

Người phụ nữ 36 tuổi, được biết đến với họ Xu, bị camera an ninh phát hiện trên điện thoại của mình khi đang ngồi phía trên một học sinh đang cố ngủ gật tại trường học ở Phật Sơn, Trung Quốc

Cô giáo mầm non vừa bấm điện thoại vừa ngồi lên đầu đứa trẻ

Vụ việc xảy ra tại trường mẫu giáo Man Tian Xing vào ngày 26 tháng 11 khi bọn trẻ đang ngủ trưa vào buổi trưa, theo một thông báo hôm thứ 7/12 của cảnh sát sở tại.

Theo NBC, đoạn phim CCTV do truyền thông Trung Quốc thu được cho thấy bé gái 5 tuổi trằn trọc trên giường, khó ngủ. Cô Xu được nhìn thấy đi về phía học sinh trước khi ngồi xuống đầu đứa trẻ và chơi điện thoại. Theo báo cáo, cô đã giữ nguyên vị trí trong ba phút.

Theo nhà chức trách, cô giáo cũng đã đặt chân lên vai của những bé khác nằm xung quanh.

Các quan chức cho biết cảnh sát đã được thông báo về vụ việc vào hôm chủ nhật 6/12 từ cha mẹ bé gái, nhưng không nói rõ gia đình đã phát hiện ra vụ việc như thế nào.

Cô giáo còn gác chân lên vái những bé nằm ngủ kế bên

Trong khi bị các viên chức thẩm vấn, cô Xu khẳng định cô đang cố gắng ‘giúp học sinh ngủ nhanh’. Cô giáo có hành động phản cảm này đã bị giam giữ và bị đuổi khỏi nhà trẻ.

Phụ huynh của bé gái được cho là đã đạt được thỏa thuận với nhà trường để tâm lý con mình không bị ảnh hưởng khi sự việc được bày ra trên mặt báo.

Theo truyền thông quốc tế, nhiều vụ bạo hành trẻ em mẫu giáo trong những năm gần đây đã ám ảnh ngành giáo dục Trung Quốc, khiến nhiều người có cái nhìn không thiện cảm.

Ba giáo viên tại một trường mẫu giáo ở Nội Mông, miền bắc Trung Quốc đã bị bắt vào tháng 9/2020 sau khi họ bị phụ huynh buộc tội ‘đâ???? học sinh bằng kim tiêm’.

Vào tháng 6 năm nay, hai giáo viên mẫu giáo ở tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc đã bị cảnh sát điều tra sau khi họ bị cáo buộc đá????h các em bé chỉ tầm 3,4 tuổi chỉ vì chúng không chịu ngủ.

Năm 2019, hai học sinh mẫu giáo ở Đông Nam Trung Quốc bị giáo viên ép ngủ giữa trưa nắng như hình phạt vì quá ồn ào trong lớp.

Vào năm 2018, một giáo viên khác đã bị quay lại cảnh đẩy một trong những học sinh của mình và kéo ghế từ bên dưới ra để trừng phạt học sinh ‘gây rối’ khi em này không quay lại chỗ ngồi đã được chỉ định.

Vụ việc bé gái 5 tuổi bị cô giáo ngồi lên đầu vì không chịu ngủ trưa lại làm dày thêm danh sách những vụ bạo hành trẻ mầm non ở Trung Quốc. Nó khiến nhiều bậc phụ huynh vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Đặc biệt là khi những vụ việc như thế này xảy ra, cha mẹ ????ạn ????hân thường chọn cách thỏa thuận để đổi lấy sự bình an cho con mình, thay vì kiên quyết đưa những kẻ bạ???? hà????h con mình ra tòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *