Chủ động rủ người yêu xăm lời thề đôi

Lời thề đôi mà cô gái muốn xăm cùng người yêu khiến dân tình cười nắc nẻ.

Mỗi cặp yêu nhau có vô vàn cách thức để thể hiện tình cảm. Và xăm hình cũng là một trong những cách “đánh dấu chủ quyền” hay ho được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Mặc dù trên MXH xuất hiện không ít những tình huống éo le do xăm hình đôi, xăm tên người yêu mà lại trót chia tay nhưng có vẻ giới trẻ vẫn chẳng màng. Nhiều người quan niệm, cứ vui vẻ ở thì hiện tại đã, chuyện tương lai không ai biết trước thì tính sau!

Có lẽ vì thế, nhiều cặp đôi vẫn thích xăm hình cặp. Mới đây, một cô nàng muốn “khẳng định chủ quyền” với bạn trai nên đã rủ rê anh xăm lời thề đôi. Thế nhưng, sự khôn lỏi của cô nàng khiến dân tình cười muốn rớt quai hàm!

Đoạn tin nhắn rủ rê người yêu xăm hình của cô gái trẻ.

– Xăm cặp không? – cô gái chủ động rủ rê người người.

– Chắc không? Cái này là em cần suy nghĩ đó bé, ba mẹ em khó nữa! – chàng trai có vẻ cũng khá bất ngờ trước lời đề nghị của bạn gái. Tuy nhiên, anh chàng có chút do dự vì lo người yêu bị bố mẹ trách mắng.

Thấy người yêu tin sái cổ, cô nàng mới bật mí nội dung lời thề: “Anh sẽ xăm: Tôi hứa tôi sẽ yêu P.N.M đời đời kiếp kiếp, không bao giờ bỏ. Tôi sẽ bên em từ bình minh cho tới hoàng hôn. Tôi xin thề sẽ không bỏ rơi em, sẽ không bao giờ chia tay. Em là tất cả của tôi”.

Tưởng đâu cô nàng sẽ xăm một lời thề tương tự, chỉ thay tên của chính mình thành tên người yêu, đổi ngôi em thành anh. Nhưng không, nếu thế thì đã chẳng khiến dân tình cười lăn cười lộn, chia sẻ rần rần rồi!

Cô nàng láu cá này tiết lộ em cho người yêu: “Em sẽ xăm: Ok.”

Đọc xong nội dung lời thề để xăm, chàng trai có lẽ cũng hạn hán lời, chỉ biết gửi loạt dấu hỏi chấm (???).

Dân mạng hài hước đưa ra những bình luận xung quanh tình huống éo le này. Một số đoán rằng cô nàng quá thông minh, lém lỉnh nên trêu chọc người yêu chút thôi. Một số khác lại nghĩ về viễn cảnh lỡ có chia tay cô nàng cũng vẫn “bình an vô sự”, chỉ có anh chàng là khổ sở tìm cách xóa dấu vết của P.N.M thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *