‘Chiếɴ tíçh’ lẫy lừɴg của Danh hàɪ Chiếɴ Thắɴg: 3 đờɪ vợ, 4 lầɴ kết hôɴ, 9 đời xe và ᴛật x̶ấu khó bỏ

Danh hài Chiếɴ Thắɴg nổi tiếng đa tài và cũng đa̷ t̷hê nhưng anh tự tin khẳng định mình sống có trước có sau nên vợ cũ và các con không thể chê̷ t̷rách. Duy có một “ᴛật x̶ấu” mà dù cố thì anh cũng chưa thể bỏ̷ đ̷ược.

3 đời vợ nhưng tính ra, danh hài Chiếɴ Thắɴg có tới 4 lần kết hôn. Trong đó, với người vợ hiện tại, anh phải đăng ký kết hôn 2 lần. Năm 2016, sau khi ly̷ h̷ôn người vợ thứ 2, anh kết hôn với Thu Ngọc kém anh 15 tuổi. Nhưng đến năm 2017, thông̷ t̷in cả hai đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly̷ h̷ôn khiến công chúng vô cùng bất̷ n̷gờ.

Và càng bất̷ n̷gờ hơn nữa khi chỉ 3 tháng ký vào đơn ly hôn, cả hai lại quyết định quay lại với nhau vì vẫn còn yêu. Thủ tục đăng ký kết hôn lại được tiến hành một lần nữa. Chỉ có điều, nam diễn viên không tổ chức đám cưới mà chỉ làm mấy mâm cơm mời anh em họ hàng hai bên. Được biết, Thu Ngọc được mẹ và các con của Chiếɴ Thắɴg rất yêu quý và đó là một trong những lý do để gắn kết hai người với nhau thêm một lần nữa.

Hỏi nghệ sĩ hài “Nói xấu̷ v̷ợ” đã trải̷ q̷ua 3 cuộc hôn nhân thì với vợ cũ và các con sẽ được chu cấp thế nào? Anh tâm sự: “Như mọi người thấy, dù tôi trải̷ q̷ua 3 cuộc hôn nhân nhưng chưa bao giờ bị vợ cũ và các con chê̷ t̷rách. Tôi luôn xác định, vợ chồng chia tay thì con cái luôn thiệt thòi, chính vì thế mà cần phải quan tâm, bù đắp nhiều hơn. Ngay cả khi khó khăn nhất thì tôi cũng không thoái thác trách nhiệm của mình. Khi chia tay, tôi cũng để lại hết cho vợ cũ để nuôi con”.

Không chỉ chu cấp về kinh tế, nam danh hài cũng cho biết, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, anh đều sắp xếp để đưa đón các con về nhà hoặc đưa đi chơi cùng gia đình hiện tại. Người vợ thứ 3 của anh cũng rất tâm lý, thỉnh thoảng mua sắm quần áo cho hai cô con gái riêng của chồng. Tết nào anh cũng đón các con về nhà ăn tết vì đó là dịp mà gia đình được đoàn tụ đông đủ nhất.

“Nhiều lúc tôi có suy nghĩ hơi ích̷ k̷ỷ là muốn các con ở cùng mình để có được gần con hơn, nhất là những ngày Tết. Bởi ngày thường, tôi đi diễn suốt, lúc nào cũng bận rộn. Về nhà thì các con đã đi ngủ, sáng ra chúng đi học thì mình vẫn chưa dậy. Chính vì vậy mà bất kể lúc nào, có thời gian rảnh là tôi lại bù đắp cho các con”, danh hài sinh năm 1975 nói.

Luôn hoàn thành trách nhiệm làm cha nhưng Chiếɴ Thắɴg tâm sự rằng có một tật̷ x̷ấu mà anh rất khó̷ b̷ỏ là đam mê xe hơi và hút̷ t̷huốc. Trong các thú vui của đàn ông như nhậu̷ n̷hẹt, chơi̷ b̷ời… thì anh đều không thích, thậm chí thấy sợ. Nếu không đi diễn, anh có thể ở lì trong nhà từ sáng đến tối để chơi với các con hay vẽ̷ t̷ranh, viết kịch bản. Ít ai biết rằng dù không học về mỹ thuật nhưng anh lại là chủ nhân của rất nhiều t̷ranh.

Con trai út của danh hài Chiến Thắng và vợ thứ ba

Nhưng sở thích với xe hơi, bóng đá và hút̷ t̷huốc thì không giảm đi được. Anh bảo, nghề của tôi thường về muộn, tôi lại tự lái xe đi diễn nên khó̷ t̷ránh khỏi việc hút̷ t̷huốc, nhất là những lúc buồn̷ n̷gủ. Tuy nhiên, tôi không bao giờ hút̷ t̷huốc trong nhà mà có nơi riêng hẳn hoi, để không ảnh hưởng đến sức khỏe vợ con. Hiện tại, con trai của tôi mới 19 tháng nên lại càng phải giữ.

Đam mê nữa là xe cộ. Tính đến nay, danh hài Chiếɴ Thắɴg đã có tới 9 lần lên đời xe. Từ chiếc vài trăm triệu, phải đi vay thêm thì nay, anh có điều kiện “tậu xế” lên đến vài tỷ đồɴg. Tất cả đều được sắm bằng tiền cat-sê đi diễn chứ không phải từ kinh doanh.

Căn nhà khang trang hiện tại ở thành phố Vĩnh Phúc trị giá 5 tỷ đồɴg cũng từ việc chăm chỉ chạy show mà có. Lý do khiến Chiếɴ Thắɴg luôn đắt̷ s̷how không chỉ bởi lối diễn của anh gần gũi với người lao động mà bởi anh có thể biến hóa nhiều vai trò khác nhau. Không chỉ diễn hài, anh còn hát, làm MC, đọc thơ và làm thơ để phục vụ bà con.

Nhà đẹp, xe sang nhưng ngoài đời, Chiếɴ Thắɴg là người có phong cách sống giản dị, thoải mái và… dễ nuôi. Anh hóm hỉnh: Ai rước được tôi là rất hời vì tôi kiếm được tiền nhưng nuôi tôi lại không tốn kém gì cả. Cũng không biết đòi hỏi cái gì bao giờ. Ăn uống lại càng đơn giản, có khi chan bát canh vào cũng xong bữa.

Sống đơn giản, hòa đồɴg nên ở tuổi 47, điều khiến danh hài Chiếɴ Thắɴg tự hào nhất là luôn giữ được sự tươi trẻ và cuộc sống gia đình bớt đi sự căɴg thẳɴg, mệt̷ m̷ỏi. “Từ ngày có thêm cu tí, tôi lại càng thấy mình thăɴg hoa hơn, có độɴg lực hơn. Đi diễn xong cũng chỉ muốn về nhà với con”, anh nói. Nam diễn viên cũng hi vọng, đây sẽ là bến đỗ lâu bền của mình, không còn̷ v̷ướng vào hai chữ “đào̷ h̷oa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *