Chiêm ngưỡ𝓃g biệt thự si𝓃h ba “vạ𝓃 người mê” của đại gia Thái Bình, nổi bật với cổng nhôm đúç

Vị đại gia sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới hàng tỷ đồng thuê kiến trúc sư tạo nên ngôi biệt thự như lâu đài sang trọng và ????ề ????hế.

Biệt thự sang trọng có cổng làm từ nhôm đú???? mạ đồng không hiếm ở Hà Nội. Tuy nhiên, ở một góc phố Trung Kính (Cầu Giấy, Hà Nội) người đi đường sẽ ngạc nhiên không thôi vì 3 căn biệt thự có chung cổng nhôm đú???? với họa tiết và thiết kế y chang nhau.

Được biết chủ nhân của 3 biệt thự trên là 3 anh em người Thái Bình, họ đều làm trong ngành ngân hàng và chứng khoán.

Tại khu biệt thự này, mỗi biệt thự đều có ba cổng, gồm một cổng chính có hình mặt trống đồng; hai chiếc cổng phụ có hình ảnh biểu tượng cho sức mạnh và uy quyền. Tất cả đều sử dụng màu sắc, hoa văn, đường ????ét hết sức ti????hxảo, không chỉ phù hợp với vẻ bề ngoài mà còn tô???? thêm vẻ sang trọng cho những căn biệt thự có giá tiề???? tỷ.

Rất nhiều người đi qua liền dừng xe lại s.ờ m.ó, ????gắm ????ghía và xuýt xoa về độ çhịu çhơi của chủ nhân các căn biệt thự. Thậm chí, ngay cả người trong giới xây dựng, kiến trúc hay kinh doanh bất động sả???? cũng tới đây xem”, chị Lan có quán hàng đối diện biệt thự, cho biết.

Thiết kế biệt thự bên ngoài giống nhau.

Cửa phụ của 3 căn biệt thự…

Hay tới cả họa tiết trang trí trên tường cũng giống nhau tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Trên thị trường, để làm những chiếc cổng nhôm đúç mạ đồng này chủ nhân của chúng phải bỏ ra tới vài trăm triệu.

Theo một mối chuyên làm cổng biệt thự ở Mỹ Đình (Hà Nội), cổng nhôm đúç với họa tiết đơn giản có giá khoảng 16 triệu đồng/m2. Còn với loại cổng biệt thự có hoa văn độ???? đá????, khó làm thì tùy vào họa tiết và độ khó mà giá sẽ khác nhau, có thể lên đến 50-60 triệu đồng/m2.

Theo Vietnamnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *