Bộ ảnh kỷ yếu độc lạ của ‘lớp người ta’ khiến dân tình thích thú

Có thể nói, ảnh kỷ yếu là nơi lưu giữ những kỷ niệm của tuổi học trò, tuổi 18 ngây thơ, hồn nhiên và tinh nghịch nhất. Ai ai cũng mong lớp mình có được bộ kỷ yếu thật xịn để mỗi khi nhìn lại là có thể nhớ về những quãng thời gian đáng nhớ của tuổi học trò.

Rủ nhau lên Đà Lạt chụp ảnh kỷ yếu nhưng lại gặp trời mưa, nhóm học sinh vẫn bất chấp thực hiện bộ ảnh “lầy không tả nổi”, lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi học trò.

Mới đây, cộng đồng mạng đang rần rần truyền tay nhau bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa hết sức lầy lội của lớp 12B4 trường THPT Thăng Long (Lâm Hà, Lâm Đồng).

Rủ nhau lên Đà Lạt nhưng lại gặp trời mưa, lớp học này vẫn bất chấp cho ra đời bộ ảnh kỷ yếu đậm chất thanh xuân. Mỗi tấm ảnh đều thể hiện được sự hồn nhiên và nét vui tươi của cô cậu học trò. Không cần phải quá mức cầu kì, bộ ảnh vẫn thể hiện được đúng ý nghĩa là lưu giữ thanh xuân

lớp 12B4 trường THPT Thăng Long tại Lâm Đồng.
Những chiếc áo mưa đủ màu sắc đầy khác lạ
Tình tay 3 chăng
Ở đâu có con gái ở đó có drama
nhìn tụi mình có ngầu không

Một bộ ảnh kỷ yếu tiếp tục nhận được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng với loạt khoảnh khắc hài hước vô cùng của thành viên lớp 12A1 trường THPT Lý Nhân Tông (Bắc Ninh).

Không cầu kỳ, đầu tư công phu, không sanh chảnh hay lộng lẫy, bộ ảnh khiến nhiều người phải “té ngửa” vì những pha chụp ngẫu nhiên tới mức “xấu lạ”.

Những bức ảnh kỷ yếu “xấu lạ” này đã thu hút sự chú ý. Chủ bài đăng cho biết, cô đã dành nửa ngày để có thể chọn lọc những khoảnh khắc “dìm hàng” của các bạn trong lớp lớp từ 3.000 kiểu ảnh kỷ yếu cả lớp đã chụp và đã được các bạn đồng ý đăng.

Chị em sinh đôi nhé
Vui nhỉ
Nhìn tao có giống đang nhịn cười không
mình là thỏ nè
Điệu cười của sát nhân nè
Gương mặt của đứa đã học thuộc bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *