Biệt thự ven sông trị giá gần 60 tỷ đồng của diễn viên Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền chia sẻ biệt thự mới chuyển đến có giá 2 triệu USD (khoảng 48 tỷ). Nữ diễn viên đầu tư thêm khoảng 10 tỷ sắm nội thất, sang sửa mất 2 năm mới hoàn thành.

Căn biệt thự được nhận xét như khách sạn 5 sao với nội thất đắt tiền. Lã Thanh Huyền chia sẻ với VietNamNet không nhớ chính xác đã đầu tư thêm bao nhiêu tiền để sửa chữa căn nhà và sắm đồ như ý nhưng đoán con số này khoảng chục tỷ.

Căn nhà của nữ diễn viên Tình yêu và tham vọng vừa được trang hoàng lộng lẫy để đón Giáng sinh.

Từng món đồ trong nhà được nữ chủ nhân tự tay chọn lựa. Lã Thanh Huyền cho biết nội thất trong nhà hoàn toàn được nhập từ nước ngoài như Italy, Đức, Bồ Đào Nha.

Phòng ngủ của nữ diễn viên được bố trí một chiếc ghế mát xa cùng một chiếc bàn trang điểm nhỏ. Do số lượng trang phục quá lớn, lại đam mê đồ hiệu nên Lã Thanh Huyền dành riêng một căn phòng để quần áo và thay đồ.

Lã Thanh Huyền nói vui gần như mọi thứ trong nhà đều do chồng cô làm, nữ diễn viên chỉ việc về ở. Tuy nhiên trên thực tế cô chăm chút cho căn nhà từ những chi tiết nhỏ, tự tay chăm sóc vườn hoa như một thú vui sau thời gian làm việc bận rộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *