Bị bạn bè trêu chọc : Ở quê bạn cưỡi voi đi học à? – nữ sinh Đắk Lắk ngậm ngùi ” Voi quê mình có cả biển số”

Theo tìm hiểu, hàng dài xe ô tô đỗ thẳng tắp này được chụp tại trường tại trường Tiểu học – THCS – THPT Hoàng Việt, TP. Buôn Ма Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Cứ dịp đầu năm học mới, các bậc phụ huynh lại được nhà trường tổ chức buổi gặp mặt để thông báo về phương hướng hoạt động trong năm. Nhân dịp này, nhiều trường nhà giàu lại xuất hiện những dàn ‘xế hộp’ đắt đỏ xếp hàng dài đỗ kín sân trường.

Dàn xe sang của hội phụ huynh nhà trường

Hàng dài ô tô đủ mọi loại thương hiệu, từ cao cấp đến bình dân, từ 4 chỗ đến 7 chỗ khiến không gian sân trường và khu vực con đường phía trước trường tại Đắk Lắk chật kín đã khiến nhiều người không khỏi lóa mắt.

Phụ huynh sử dụng toàn “xế hộp” đến trường tại Đắk Lắk

Những chiếc xe này không phải của thầy cô giáo mà là của các bậc phụ huynh tại địa phương. Với mật độ xe dày thế này nhiều người cho rằng đây đích thị là những gia đình “nhà không có gì ngoài điều kiện”.

Dàn xe kéo dài cả một đoạn đường tại Đắk Lắk

Có lẽ khoảnh khắc này khá hiếm thấy ở các tỉnh thành thuộc khu vực Tây Nguyên, nơi có địa hình nhiều dốc và núi. Loạt khoảnh khắc này xuất hiện khiến nhiều người ví von rằng những chiếc ô tô không khác gì những chú voi sắt, con vật phổ biến ở núi rừng Tây Nguyên.

Dàn xe đưa đón học sinh.

Ngay khi loạt ảnh được đăng tải đã nhận về cơn вãо bình luận từ cộng đồng học sinh. Hầu hết đều thích thú với hình ảnh màn đỗ xe đến từ trường “rich kid” và hài hước cho biết nhà trường xây trường rộng cũng chỉ đủ để đỗ xe ô tô cho phụ huynh thôi.

“Xây trường rộng để làm gì đây? Để đủ chỗ cho xe phụ huynh đậu mọi người ạ!”; “Người ta nhìn vào tưởng buổi triển lãm xe chứ ai ngờ họp phụ huynh đâu. Trường toàn rich kid là đây mà!”, một số bình luận từ cư dân mạng.

Trong lễ khai giảng năm 2020 – 2021 cách đó không lâu, trường Hoàng Việt cũng gây ấn tượng với hình ảnh buổi lễ hoành tráng được tổ chức trong nhà đa năng cỡ lớn. Theo thông báo trên website nhà trường, mức học phí của trường dao động từ 3,1 triệu đồng đến 5,9 triệu đồng cho học sinh bán trú và 5,6 triệu đồng đến 8,7 triệu đồng cho học sinh nội trú.

Trường Hoàng Việt có cả sân tập thể thao và nhà thi đấu có bể bơi.

Giáo viên nước ngoài.

Bài viết sau khi được chia sẻ đã nhận về cơn вãо bình luận từ cộng đồng học sinh. Hầu hết đều thích thú với hình ảnh màn đỗ xe hoành tráng và hài hước cho biết nhà trường xây trường rộng cũng chỉ đủ để đỗ xe ô tô cho phụ huynh thôi. Một số học trò cũng chia sẻ thêm những màn đỗ xe siêu hoành tráng của trường mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *