Bí ẩn chủ nhân biệt thự 200 tỷ có đại sảnh rộng mênh mông ở Sài Gòn, rao bán với giá không tưởng

Với nhiều người, mức giá 200 tỷ đồng là không tưởng với họ. Thậm chí, có người cho rằng, quy mô biệt thự quá “khủn̶g”, phù hợp với kinh doanh hơn là sinh sống.

Hiện nay, những ngôi nhà hoặc biệt thự tại quận 2 Sài Gòn được rao bán với giá dao động từ 25 – 38 tỷ đồng, dành cho các căn có diện tích 150 – 200m2 là khá phổ biến. Không nhiều thông tin rao bán căn biệt thự được quảng cáo dạng “VIP” với mức giá 200 tỷ đồng nên nhanh chóng gây chú ý.

Theo thông tin từ người rao bán, biệt thự gồm 1 tầng trệt và 3 tầng lầu, trên khu đất thổ cư 1.146,5 m2. Diện tích xây dựng là 414,9 m2, trong đó, tổng diện tích sàn là 2.115,7 m2. Dù thông tin chia sẻ khá ít ỏi, nhưng người này cũng tiết lộ, gia chủ đang cần bán gấp căn nhà với giá 200 tỷ, có thương lượng nếu gặp trực tiếp gia chủ.

Căn nhà đặc biệt nổi bật̶ này khiến nhiều người không k.hỏi t.ò m.ò chủ nhân̶ thực sự là ai, liệu thôn̶g tin̶ rao bán này là có thật̶? Liên hệ với người r.ao bán̶ nhưng người này vẫn chưa tiết lộ gì thêm.

Ngôi nhà nổi bật trong khu dân cư nhờ quy mô lớn.

Biệt thự được thiết kế rất nhiều phòng.

Lối vào rộng mở với nhiều loại cây, tiểu cảnh và tượng.

Đại sản̶h của biệt thự rất lớn, nhiều khả năng biệt thự được gia chủ xây dựng để kinh doanh khách sạn.

Rất nhiều bức tượn̶g được đặt trong sảnh, phòng nhạc, sân vườn.

Theo ý kiến của không ít người, tuy chưa thật sự xuất sắc về thiết kế, nhưng biệt thự ghi điểm vì nằm ở quận 2 thành phố, tiện giao thôn̶g đi lại. Tuy nhiên, hạn chế của việc ở trong đô thị là thiếu không gian sân vườn, cây xanh, khiến nhiều người khá nuối tiếc, nếu có thêm phần này, không gian sống sẽ càng thêm dễ chịu, thoải mái.

Hiện tại, mối quan tâm đến ngôi nhà này vẫn chưa dừng lại. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu là khách sạn rao bán thì mức giá này không hề đắt, bởi hiện tại, ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh C̶ovid – 19 khiến hàng loạt khách sạn ở trung tâm thành phố phải ngừng hoạt động, rao bán bởi không thể cầm cự. Trong đó, có cả những khách sạn có giá trị từ vài trăm tỷ đồng lên đến nghìn tỷ đồng.

Dù vậy, việc các thươn̶g vụ chuyển̶ n̶hượng tài sản̶ bất độn̶g sản lớn, nhất là trong ngành du lịch, lưu trú đang gặp khó, không ít nơi đăng bán̶ vài tháng vẫn chưa t.hể sang tên.

Theo các chuyên gia bất độn̶g sản, số lượng giao dịch không nhiều phần vì bên mua vẫn còn do dự do những diễn biến̶ khó lường của dịch bệnh C̶ovid – 19, cũng như khả năn̶g phục hồi của thị trường du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *