Bất ngờ Hoài Linh báo “tin vui” lúc nửa đêm, nói 1 câu nếu bị anti-fan “ném đá”

Ngoài công khai số tiền “khủng” quyên góp được cứu trợ miền Trung, nghệ sĩ Hoài Linh hé lộ niềm vui lúc nửa đêm.

Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực kêu gọi cộng đồng quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung. Trên trang cá nhân, nam danh hài liên tục cập nhật về số tiền người dân trên cả nước chuyển khoản đến số tài khoản của anh. Số tiền nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được đến thời điểm hiện tại đã lên đến hơn 12 tỷ đồng.

“Báo tin” vui này giữa đêm muộn, NSƯT Hoài Linh còn khoe khéo niềm vui của anh. “Niềm vui mỗi ngày của em là nhìn thấy sự yêu thương của mỗi người dành cho miền Trung. Có người chuyển khoản đêm khuya. Nghe “ting ting” riết rồi ghiền luôn, vui vẻ không “quạo”. Đa tạ những tấm lòng của bà con trong và ngoài nước, con số lên 12 tỷ mấy lúc nửa đêm”, nghệ sĩ Hoài Linh viết.

Bài viết của NSƯT Hoài Linh dù đăng tải lúc nửa đêm nhưng vẫn nhận được “bão like” từ dân mạng và người hâm mộ. Nhiều fan nhắn nhủ nam danh hài giữ gìn sức khỏe để cứu trợ miền Trung trong tương lai gần. Đáng chú ý, một cư dân mạng bất ngờ đề cập đến chuyện nghệ sĩ bị anti-fan “ném đá”, tẩy chay trong quá trình cứu trợ người dân vùng lũ. “Ai anti cũng được trừ bác Linh nha mọi người. Sau tất cả những gì bác làm mà còn lập nhóm anti bác nữa thì liệu hồn tôi nha“, facebooker N.T.T.T viết.

Trước bình luận hài hước từ phía người này, NSƯT Hoài Linh nói 1 câu sâu cay: “Không sao đâu, nhân vô thập toàn. Ai thương xin cám ơn, ai ghét mìng cũng phải cám ơn vì mình sẽ nhìn xem mình làm gì để bị như thế để mình sửa sai. Hoan hỉ, hoan hỉ”.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh từng thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên xoay quanh số tiền anh quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. “Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh“, một tài khoản bình luận. Trước bình luận khiếm nhã, Hoài Linh có động thái đáp trả gay gắt nhưng vẫn vô cùng lịch sự: “Cám ơn con. Con có công đức 100 tỷ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà thờ Tổ chú xây xong rồi. Con nói động đến chú thì được nhưng con đừng động đến tâm linh con nhé! Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui“.

Ngoài sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, NSƯT Hoài Linh còn nhận được bình luận khiếm nhã như: “Chỉ giỏi kêu gọi. Tóm lại cũng chẳng bỏ túi ra đồng nào, có tiếng lại không mất miếng”, tài khoản facebook có tên K.L viết.

Trước ý kiến này, nghệ sĩ Hoài Linh đáp trả:”Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Tôi đã 52 tuổi rồi!“. Cách đáp trả của đàn anh khiến Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận “quá hiền” với kẻ mỉa mai chuyện nghệ sĩ làm từ thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *