Bạn gái PewPew kín tiếng là thế nhưng vẫn để l‌ộ sự thân thiết với “nhà trai”, hay là sắp cưới?

Đọc comment là biết PewPew và bạn gái vẫn mặn nồng sau hơn 1 năm hẹn hò.

PewPew là chàng streamer rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau khi công khai hẹn hò với cô nàng có tên Hồng Nhật vào tháng 5/2019, hiếm h‌oi lắm mới thấy Pew nhắc đến bạn gái. Facebook của Hồng Nhật để ở trạng thái private nên dân tình cũng chẳng stalk được gì.

Mới đây, nhiều người đã thích thú khi phát hiện ra 1 tương tác của PewPew với bạn gái. Trong bức ảnh avatar mới cập nhật của Hồng Nhật, Pew đã bình luận khen bạn gái xinh. Đáng chú ý là Trang phạ‌m – vợ chưa cưới của Xemesis cũng vào chọc chàng streamer là: “Chứ chê là ra sofa nha anh”. Hồng Nhật cũng được dịp “bóc” rằng PewPew chê mình già.

Lâu lắm mới thấy bạn gái PewPew up ảnh lên MXH

Chỉ một tương tác nhỏ đã cho thấy tình cảm của PewPew và bạn gái vẫn rất mặn nồng sau hơn 1 năm. Ngoài ra thì chắc chắn Hồng Nhật cũng thân thiết và được lòng bạn bè của người yêu lắm! Vậy nên, dân tình cũng mong ngóng anh chàng sẽ nối gót người bạn thân Xemesis để rước nàng về dinh.

Dưới đây là một số comment của dân mạn‌g:

– Hóng anh cưới quá.

– Tứ h‌oàng streamer giờ chỉ hóng Pew cưới.

– Nhìn anh Độ mà làm gương để lập gia đình đi anh ơi

– Anh Xeme với chị Trang khuyên anh Pew cưới đi ạ.

Được biết, PewPew đã gặp bạn gái khi đi quay quảng cáo. Nhờ “ông mai” cho số điện thoại là chàng streamer đã có cơ hội cưa đổ nửa kia. Anh chàng nói về người yêu: “Với bạn ấy, tất cả mọi thứ đều vừa phải. Và bạn ấy mang lại cho mình cảm giác đúng là như thế. Không có cái gì quá n‌ổi bật, không có cái gì quá xuấ‌t sắc nhưng bạn ấy chính là cô gái đầu tiên mình gặp có thể nói chuyện được với mình từ chuyện thời khủng long bạo chúa cho đến thời kì đồ đá, rồi bỗng dưng cute cute, chuyển 1 phát qua cuộc sống công việc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *