Bà mẹ dành 10 năm thanh xuân để sinh ra “một đội bóng” nhưng vẫn chưa muốn “chốt sổ”

Dù đã có “một đội bóng” đủ lứa tuổi từ 1 đến 15, nhưng bà mẹ này vẫn chưa có ý định dừng lại.

Bà mẹ Britni Church, đến từ Arkansas City, Kansas (Mỹ), có đứa con gái đầu lòng Crizman chỉ vài ngày sau sinh nhật thứ 16. Kể từ đó, chị đã chào đón thêm 10 đứa trẻ nữa: Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Cadence (10 tuổi), Jesalyn (8 tuổi), Silas (5 tuổi), Christopher (3 tuổi) và cặp sinh ba Oliver, Asher và Abel (1 tuổi) trong 10 năm mang thai.

Gia đình 12 thành viên của gia đình chị Britni.

Tuy nhiên, bất chấp sự vất vả và căng thẳng của một gia đình đông con cùng các hóa đơn chi tiêu rất lớn nhưng chị Britni lại chưa muốn “chốt sổ”. Chị muốn tiếp tục sinh con và muốn mình trở thành mẹ của ít nhất 15 đứa trẻ.

Crizman (15 tuổii), Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Cadence (10 tuổi), Jesalyn (8 tuổi), Silas (5 tuổi), Christopher (3 tuổi) và cặp sinh ba Oliver, Asher và Abel (1 tuổi) (tính từ phải qua trái).

Được biết, chị Britni có Crizman sau khi bước qua tuổi 16 được 6 ngày với chồng cũ. Cặp đôi đã có với nhau thêm 4 đứa trẻ nữa: Jordan, Caleb, Jace và Cadence. Song, sau 6 năm chung sống, anh chị chia tay nhau. Chị Britni trở thành mẹ đơn thân nuôi các con. Trong năm 2012, chị sinh thêm Jesalyn do quá say trong một buổi tiệc cuối tuần.

Đến năm 2014, bà mẹ 6 con gặp anh Chris – chồng hiện tại của chị bây giờ. Họ kết hôn và có với nhau cậu con trai đầu lòng Silas vào mùa hè năm 2015. Một năm sau, chị Britni sinh tiếp con trai Christopher (3 tuổi) và bất ngờ vào năm 2019, chị mang thai 3 và sinh ra Oliver, Asher và Abel vô cùng đáng yêu.

Anh Chris và chị Britni kết hôn với nhau.
Và họ tổng cộng 8 đứa con vào năm 2016.

Chị Britni cho biết: “Tôi cảm thấy rất xấu hổ khi mang thai lần thứ sáu vì tôi luôn muốn các con mình có cùng một người bố. Nhưng khi Jesalyn được sinh ra, trông con rất ngây thơ, đáng yêu và xinh đẹp thì tất cả sự xấu hổ biến mất ngay lập tức. Tôi đã ngừng quan tâm mọi người nghĩ gì về mình. Tôi biết mình thích những đứa trẻ, thậm chí, thật nhiều đứa trẻ để luôn có người trò chuyện cùng tôi”.

Tuy nhiên, đến năm 2019, bà mẹ đông con bất ngờ sinh ra bộ 3 cậu con trai đáng yêu.
Oliver, Asher và Abel
Vậy là gia đình chị Britni có tất cả 12 thành viên.

Một ngày của bà mẹ 10 con bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng. Chị sẽ chuẩn bị bữa sáng cho 11 người, kiểm tra email và uống nhanh một cốc cà phê. Sau đó, chị ở nhà với 3 đứa con nhỏ đồng thời giặt giũ, dọn dẹp nhà trong khi anh Chris “chạy đua” giữa 2 trường học để đưa tất cả các bé đến trường.

Sau bữa trưa, chị Britni đọc sách cho Oliver, Asher và Abel ngủ, rồi chị tranh thủ đan móc. Tiếp đó, chị chuẩn bị bữa tối và dọn dẹp nhà tiếp với sự giúp đỡ của chồng. 9 giờ tối bọn trẻ đi ngủ hết, chị Britni mới có 1 giờ để xem bộ phim mình yêu thích.

Gia đình chị Britni hiện có 5 phòng ngủ, và họ sẽ phải mở thêm 2 phòng nữa khi Oliver, Asher và Abel lớn lên không ngủ cùng phòng bố mẹ nữa.
Họ cũng phải đổi xe từ 12 chỗ lên 15 chỗ.

Chưa hết, gia đình 12 người của chị Britni dùng bữa trên một chiếc bàn đặt riêng có 12 chỗ ngồi do anh Chris thiết kế. Họ còn cùng nhau đi du lịch khắp nơi trên chiếc xe 15 chỗ ngồi. Trong nhà, vợ chồng chị Britni chia ra làm 5 phòng ngủ, và họ định sẽ chuyển phòng áp mái và tầng hầm thành phòng ngủ khi bộ 3 em bé lớn lên.

Ngoài ra, cặp vợ chồng còn phải chi 300 đô la (khoảng 6,9 triệu) mỗi tuần cho hàng tạp hóa, bao gồm 5 hộp ngũ cốc, 66 hộp sữa và 600 chiếc tã.

Bà mẹ đông con cho biết: “Chúng tôi nhận được rất nhiều ánh nhìn khi cả nhà cùng ra ngoài một lúc. Chúng tôi đã nhiều lần để mọi người mua bữa tối cho cả gia đình vì họ quá ấn tượng về cách cư xử tốt của bọn trẻ”.

Anh Chris cho biết thêm là hàng tuần anh chị phải chi 300 đô la (khoảng 6,9 triệu) mỗi tuần cho hàng tạp hóa, bao gồm 5 hộp ngũ cốc, 66 hộp sữa và 600 chiếc tã. Còn chị Britni nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng để có thêm ít nhất 1 cô con gái, nhưng tôi thích mình sẽ có ít nhất 15 đứa con. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có đông con cả. Có lẽ tôi sẽ ngừng sinh khi một trong những đứa trẻ nói: “Mẹ đừng sinh em nữa”.

Nguồn: D.M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *