Ảnh mặt mộc mới nhất của Hồ Ngọc Hà cho thấy khá rõ dấu hiệu bầu bí

Không hổ danh là “nữ hoàng giải trí”, ngay cả khi để mặt mộc ở thời điểm sắp sinh, thần thái Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng tự tin, rạng rỡ.

Dù đang trong giai đoạn tổ chức các hoạt động quảng bá cho album mới phát hành, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ bản thân ở những tháng cuối thai kỳ. Cô cũng thường xuyên gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, đi chơi với Kim Lý và con trai Subeo.

Mới đây, nữ ca sĩ Đoan Trang chia sẻ bức ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà khi mẹ con “nữ hoàng giải trí” ghé chơi. Trong ảnh, cả hai bà mẹ nổi tiếng của showbiz Việt đều để mặt mộc, Subeo tạo dáng nghịch ngợm trong khi Sol e ấp hơn bên mẹ.


Dù không chính thức thừa nhận chuyện mang bầu, nhưng tới hiện tại nhiều “dấu hiệu nhận biết” đã dần lộ rõ trên khuôn mặt của “nữ hoàng giải trí”. Trong những tấm ảnh mặt mộc không dùng ứng dụng chỉnh ảnh, có thể thấy Hồ Ngọc Hà tăng cân, mũi bắt đầu nở nhẹ… Dấu hiệu này được nhận biết rõ nhất ở các bà bầu, thường phổ biến từ tháng thứ 5 của thai kỳ và tăng dần vào 3 tháng cuối.


Đến thời điểm hiện tại, dù cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý không xác nhận chuyện bầu bí, nhưng nhiều hành động của hai đã phần nào khẳng định điều này. Trong một sự kiện, Kim Lý vô tình đặt tay lên bụng của bạn gái và bị Hồ Ngọc Hà gạt tay ra. Ngoài ra, trong buổi giới thiệu ca khúc mới gần đây, Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần đưa tay xoa bụng – một hành động thường thấy ở các bà bầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *