Ăn một lúc hết 4 que kem, cô gái bị người yêu chia tay

Lại một lần nữa, cộng đồɴg mạɴg được phen ‘trầm trồ’ vì một lý do chia tay hết sức khó hiểu đến từ phía đàng trai.

Người ta thường hay nói yêu nhau chẳng vì lý do gì cả, nhưng nếu chia tay thì 1001 lý do được ‘vẽ ra’, có những lý do hết sức khó hiểu. Mới đây, một cô bạn đã đăng lên blog tâm sự, chia sẻ câu chuyện chia tay khó hiểu của mình.

Chuyện là cô bạn cùng người yêu đi hội chùa, vì trời nóng nên cả hai quyết định mua kem ăn ở ngay cổng chùa. Sau khi ăn xong mỗi người một cây, người yêu cô hỏi cô gái có muốn ăn nữa không. Nhận được câu trả lời ‘có’, anh người yêu tiếp tục đi mua thêm. Tuy nhiên, sau khi ăn xong 2 cây kem, cô gái này tiếp tục mua thêm 2 cây nữa, nhưng anh người yêu không ăn, vì thế cô nàng một mình ăn hết, tổng là 4 cây kem trong thời gian ngắn.

Sau khi ăn xong, anh người yêu bất ngờ bình luận ‘kʜiếp ăn lắm thế, ăn cái gì cũng phải ăn cho đã, ăn cho chán mới thôi, ăn vậy lần sau còn gì là ngon nữa’. Nhận được câu trả lời ‘kệ em’, anh người yêu liền ɴổi giậɴ, cả hai xảy ra traɴh çãi một hồi và anh người yêu nói lời chia tay, ʙỏ về trước, ʙỏ mặc cô bạn gái bơ vơ ở chùa.

Theo chia sẻ của cô gái, một cây kem có giá 20 ngàn, vì ở lễ hội nên giá đắt gấp đôi, mà cây kem cũng không đến mức to quá. Cô còn nói thêm, nếu như bình thường cô có thể ăn hết 10 cây kem một lúc, chứ không dừng lại ở con số 4.

Lý do chia tay ‘dở khóc dở cười’ này khiến cộng đồɴg mạɴg cũng phải sững sờ một phen. Nhiều người tỏ ra khó hiểu vì có mấy cây kem cũng có thể trở thành nguyên nhân khiến một cặp đôi ‘đường ai nấy đi’ được. Thế nhưng cũng có người cho rằng, cây kem chỉ là một lý do thôi, còn thực tế anh người yêu đã muốn chấm ᴅứt đoạn tìɴh này từ lâu rồi.

Hoá ra, yêu đương thì không cần lý do đâu, nhưng chia tay thì chuyện gì cũng có thể thành lý do được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *