Ăn chè đậu đỏ ngày Thất tịch nửa tháng sau bạn trai “rơi trúng người” là có thật

Tin tưởng vào câu chuyện ăn đậu đỏ có người yêu, một cô nàng xinh đẹp đã áp dụng ai ngờ có hiệu quả rồi này.
Hôm nay là ngày Thất tịch (7/7 Âm lịch). Từ năm ngoái, phong trào ăn chè đậu đỏ để cầu mong có người yêu vào ngày Thất tịch gây chú ý trên mạng xã hội.

Bởi vậy, nhiều người áp dụng cách thức này. Dù có người yêu hay không thì không rõ nhưng chắc chắn món chè này cũng ngon, coi như một cách giải khát vậy.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng khoe việc ăn chè có người yêu của một cô gái xinh đẹp. Cô viết:

“Nhân cái dịp Thất Tịch nên tớ đăng 1 bài cho các bạn thêm niềm tin vào “Chè Đậu Đỏ”.

Các bạn cứ ăn đi, người yêu xuất hiện là có thật đó ạ. Ngày 7/8 tớ ăn chè và cùng tháng đó ngày 22/8 đi nhậu và giờ đã yêu được 1 năm rồi đó. Còn bạn nào đang có người yêu rồi cũng đi ăn để tình thêm bền lâu nha”.

Đính kèm bài viết là hàng loạt những bức hình cô cùng bạn trai ở bên nhau. Vậy mới nói, đôi khi duyên phận đến theo cách dễ thương như vậy đấy. Đặc biệt, biết được cô gái là ai thì người ta lại càng trầm trồ hơn.

Đó chính là câu chuyện của Lê Minh Hằng, VĐV của ĐT Đấu kiếm Việt Nam. Năm ngoái khi SEA Games 30 diễn ra, Minh Hằng cũng đoạt HCB và là cái tên gây chú ý vì có vẻ ngoài xinh đẹp, nổi bật trong đoàn Việt Nam. Bạn trai Minh Hằng tên Minh Anh, hiện là một tài xế.

Nói về chuyện ăn đậu đỏ, Hằng hài hước chia sẻ: “Năm ngoái, facebook rầm rộ thông tin ăn chè đậu đỏ có người yêu nên mình và hai người bạn đã đi ăn ngay. Thật ra, lúc đó mình chỉ có suy nghĩ ăn cho vui thôi, ‘theo trend’ để đăng story chứ không nghĩ đến chuyện may mắn kiếm được người yêu. Vậy mà ai ngờ cuối cùng lại kiếm được người yêu thật sự. Đặc biệt hơn nữa là hai người bạn kia cũng có người yêu luôn sau đó”.

Được biết, Minh Anh và Hằng quen nhau trên facebook. Ngày 20/8 năm ngoái – cũng chính là hơn nửa tháng sau khi Hằng ăn chè đậu đỏ thì Minh Anh nhắn tin làm quen.

“Lúc đó thấy anh ấy cũng thú vị nên mình đồng ý nói chuyện qua lại. Đến ngày 22/8 thì hai đứa mới sắp xếp để có cuộc gặp mặt đầu tiên. Thậm chí, hôm đó mình còn bảo với anh ấy là gặp chứ không yêu đương gì cả, chỉ muốn làm bạn vì anh ấy bằng tuổi. Thế nhưng đúng là ‘mưa dầm thấm lâu’, cứ từ từ vậy mà hai đứa quay sang yêu nhau lúc nào chẳng hay”, Hằng chia sẻ thêm.

Cả hai đều tự mình là “nhây nhây”.

Thời gian ấy, sau khi quen nhau cả hai liên tục gặp mặt. Một phần cũng bởi họ nói chuyện hợp, có nhiều sở thích chung nên việc hòa hợp cứ dần dần như thế diễn ra.

Hằng tâm sự: “Anh ấy luôn có mặt vào lúc mình có chuyện. Những hành động, suy nghĩ hay lời nói chu đáo của anh ấy khiến mình ‘cảm nắng’ luôn. Sau này, mình có hỏi thì anh ấy mới bảo là thích mình từ trước nên cố tình ghi điểm như thế”.

Hiện tại, sau 1 năm yêu nhau cả Hằng và Minh Anh đều cảm thấy tình cảm tươi mới như ban đầu. Một phần bởi tính cách của cả hai cũng trẻ trung, năng động lại có phần “nhây nhây”. Phần khác, sự chu đáo và thật thà của Minh Anh khiến cho Hằng càng ngày càng cảm thấy quý trọng tình cảm mà anh dành cho mình.

Cặp đôi yêu nhau nào mà chẳng có lúc xích mích hay chưa đồng tình quan điểm, với mình và Minh Anh cũng thế thôi. Tuy nhiên, hai đứa mình đều thống nhất tư tưởng rằng cãi nhau, giận nhau xong là thôi. Cả hai không có chuyện để bụng hay vùng vằng, chuyện cũ mang ra nói lại.

Mình nghĩ tư tưởng đó quá chính xác. Cứ lúc nào tranh luận xong nói thôi là thôi chứ không bao giờ chuyện bé xé ra to. Bất cứ chuyện gì cũng để bụng thì mối quan hệ chẳng thể bền”, Minh Hằng bày tỏ.

Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Bản thân Hằng bây giờ là một VĐV khá có tiếng, nhan sắc nổi bật trong làng VĐV Việt Nam. Cô cũng tham gia làm mẫu ảnh nữa. Khi được hỏi về phản ứng của Minh Anh khi có cô bạn gái đáng tự hào, Minh Hằng chia sẻ:

“Khi quen anh ấy mình vẫn chỉ là một VĐV bình thường. Sau đó tháng 11 mình mới tham gia SEA Games và về nước được chú ý hơn. Bởi vậy nên giữa hai đứa cũng không có thay đổi gì hết cả. Mình có thế nào thì mối quan hệ của cả hai vẫn bình thường, như xưa thôi mà”.

Hiện tại, Minh Anh và Minh Hằng đã ra mắt gia đình đối phương và tính đến chuyện xây dựng tổ ấm trong tương lai không xa.

Vậy mới nói, định mệnh khéo sắp xếp như vậy đấy. Người yêu đến đúng lúc đến nỗi chính nàng VĐV xinh đẹp cũng ngỡ rằng vì ăn chè đậu đỏ mà có ngay anh người yêu vừa đẹp trai lại còn tâm lý. Chúc cho Minh Hằng và Minh Anh sớm có cái kết viên mãn cho tình yêu của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *