Sau 9 năm, ’em gái Pác Bó’ đẹp tựa thiên thần lộ diện với vẻ ngoài gây sốc

Từng gây sốt một thời nhờ bức ảnh giành giải nhất trong một cuộc thi ảnh năm 2008, sau 9 năm, nhân vật chính trong ‘Em bé Pác Bó’ đã 17 tuổi khiến nhiều người bất ngờ khi thay đổi đến không thể nhận ra.

Cách đây 9 năm, bức ảnh có tiêu đề ‘Em bé Pác Bó’ của tác giả Vũ Quang Hưng đã xuất sắc dành giải nhất trong một cuộc thi ảnh đẹp năm 2008 Viện Huyết học – Truyền máu TW.

Bức ảnh từng đạt giải nhất cuộc thi ảnh đẹp vào năm 2008 của Viện Huyết học-Truyền máu TW

Sở hữu vẻ đẹp giản dị nhưng nổi bật tựa thiên thần, em bé vùng cao Pác Bó khi ấy đã thực sự hút hồn người nhìn bởi đôi mắt to tròn trong veo, làn da trắng, má ửng hồng, gương mặt hồn nhiên thơ ngây trong sáng khiến nhiều người xin tìm thông tin trong vô vọng.

Giữa lúc mạng xã hội bắt đầu bùng nổ, bức ảnh “thiên thần vùng cao” khi ấy từng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, gây sốt trong một thời gian dài và xuất hiện trong hầu khắp các đề tài ảnh liên quan tới trẻ em vùng cao.

1 lần nữa bức ảnh được cư dân mạng “đào bới” lại

Sau 9 năm, em bé lúc bấy giờ năm nay đã 17 tuổi, mạng xã hội cũng bước vào thời kì đỉnh cao, cư dân mạng vì thế không phải mất quá nhiều thời gian để tìm ra trang Facebook cá nhân cũng như danh tính của “em bé Pác Bó” ngày nào.

Chỉ ít giờ sau khi bắt đầu tìm kiếm, “thiên thần” một thời đã lộ diện, cô bạn cho biết mình tên thật là Lục Ngọc Ánh, hiện là học sinh trường THPT Hà Quảng (Cao Bằng), bức ảnh trên được chụp khi nữ sinh này lên 8 tuổi.

Ngọc Ánh của thời hiện tại.

Ngọc Ánh cho biết 9 năm qua em không hề biết tới bức ảnh được mọi người nói tới, mãi gần đây bạn bè chia sẻ em mới nhận ra mình. Nhớ lại thời điểm đó, Ngọc Ánh cho hay, “Ảnh chụp khi em mới có 8 tuổi và là khoảnh khắc chụp ngẫu hứng của tác giả nên em không nhớ rõ lắm. Chỉ biết khi đó em đang cõng em gái của em đứng trước nhà một người bạn, nhưng bây giờ ngôi nhà đó đã bị phá rồi“.

Ngọc Ánh phiên bản đã dậy thì vẫn giữ được vẻ mộc mạc của hầu hết những thiếu nữ vùng cao nhưng gương mặt của Ánh đã tròn trịa, mất đi nét hoang dại, ma mị từng khiến nhiều người sửng sốt.

Cùng ở góc nghiêng nhưng Ngọc Ánh ở hiện tại đã mất các nét thu hút ngày bé

Chính sự thay đổi đến ngỡ ngàng này khiến cô bạn nhận về không ít lời đả kích, nhiều người đã bình luận ác ý về em.

Ảnh Internet
Ngọc Ánh cho hay em không quan tâm tới những lời bình luận của dư dân mạng.
Ảnh Internet