Không phải hết tiền, mái ấm Đức Quang tự ý đưa bé Đức Lộc về. Đây mới chính là 3 nguyên nhân bé Đức Lộc phải trở về Việt Nam để…

Cách đây ít giờ “Mái Ấm Đức Quang” đã đăng tải hình ảnh mới nhất của Đức Lộc và giải thích lý do vì sao lại đưa con quay trở lại Việt Nam trong vài tuần đẻ tránh gây hoang mang trong cộng đồng.

Mái Ấm Đức Quang.

Cụ thể:

“Kính thưa toàn thể các Cha Mẹ trong và ngoài nước cùng các Mạnh Thường Quân, mấy hôm nay có nhiều thông tin và câu hỏi về vấn đề tại sao con Đức Lộc về Việt Nam ngày 22 tháng
Admin xin trả lời chung nơi đây để tránh tình trạng hoang mang trên trang mạng.

Có 3 lý do Đức Lộc cần phải về Việt Nam trong vài tuần là từ lời khuyên cùa Bác Sỉ, con cần phải trải nghiệm như là bước thử thách kề tiếp cho con.

Khi con chào đời đến ngày hôm nay đã hơn 11 tháng tuổi

1 – khi con chào đời đến ngày hôm nay đã hơn 11 tháng tuổi, thời gian con nằm viện nhiều hơn tiếp xúc với môi trường bên ngoài, chính vì nguyên nhân đó, sau khi kiểm tra sức khoẻ con đã ổn định bác sỉ khuyên nên cho con ra ngoài để tiếp xúc với môi trường bên ngoài, để con có thể thích nghi và phản xạ của con sẽ tốt hơn.

Đức Lộc đã ở Singapore điều trị một thời gian khá lâu

2 – Đức Lộc đã ở Singapore điều trị một thời gian khá lâu và quen dần với khí hậu thời tiết bên Sing, trong giai đoạn này đưa con về Việt Nam, môi trường con sẽ sống sau này, xem con có thích nghi hay không; nếu có bất cứ triệu chứng gì khác thường thì khi quay lại Sing tái khám Bác sĩ sẽ theo dõi và đề ra hướng điều trị kế tiếp cho con.

Mái Ấm không tự ý xin Bác sỉ cho con về

3- Mái Ấm không tự ý xin Bác sỉ cho con về, đây là phương cách điều trị cho con mà Bác sĩ đã đưa ra, bác sỉ thấy sức khoẻ con ổn nên quyết định hướng điều trị tiếp theo.

Con đang chuẩn bị sang đoạn đường thứ năm

Con đang chuẩn bị sang đoạn đường thứ năm, mong các Cha Mẹ chung tay động viên cho con, các Cha Mẹ thương con, lo lắng cho con thì các Cha Mẹ nên hiểu sự thích nghi của con với môi trường xung quanh bây giờ là cần thiết. Trong giai đoạn này con đang tập làm quen dần để lần tái khám tới bác sỉ sẻ có 1 kết luận tốt nhất cho con về tình trạng sức khoẻ các cha mẹ ạ.”

https://www.youtube.com/watch?v=309aq43yOCA

Theo Langnhincuocsong

Leave a Reply

Your email address will not be published.