Phải công nhận một điều là công nghệ trang điểm thần kì quá các mẹ ạ. Nhìn hình Khánh Thi, Ốc Thanh Vân trước và sau khi trang điểm mà em sốc quá, thật không thể tin được đây cùng là một người.

Ảnh Internet

Với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung, Khánh Thi nhân được rất nhiều sự mến mộ của khán giả. Mặc dù lớn hơn chồng mình hơn cả chục tuổi và đã là “gái một con” nhưng khi đứng cạnh chồng trẻ, Khánh Thi vẫn không chênh lệch bao nhiều.

Ảnh Internet

Khi nhìn hình này có lẽ các mẹ cũng phải thừa nhận rằng trình độ trang điểm của Khánh Thi quá đỉnh phải không, biến hóa hoàn toàn thành một người khác.

Ảnh Internet

Thường thì “Nữ hoàng dancesport” giành trọn thời gian chăm sóc chồng con nên không có nhiều thời gian chỉn chu khi ở nhà. Nên không ngạc nhiên khi cô trông khá xuề xòa, giản dị đằng sau hào quang sân khấu.

Ảnh Internet

Khánh Thi cũng không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc đẹp khi ở bên cạnh chồng và con. Người đẹp không ngần ngại khi chia sẻ những khoảnh khắc kém đẹp như mái tóc búi vội, gương mặt có phần nhợt nhạt nhưng khuôn mặt lại vô cùng hạnh phúc.

Ảnh Internet

Hình dưới đây bạn còn khiếp hơn, làn da nổi mụn, gương mặt già thấy rõ.

Ảnh Internet

Nhưng chỉ một giây lát thôi, cô sẽ nhanh chóng biến hóa bất ngờ. Đầu tóc bù xù, nước da nhợt nhạt sẽ thay bằng hình ảnh của một cô nàng q.u.y.ế.n r.ũ với làn da trắng mịn, đôi mắt to long lanh và đôi môi hồng quyễn rũ.

Ảnh Internet

Và dưới đây là 1 Khánh Thi hoan toàn khác, xinh lung linh đến mê người.

Ảnh Internet

Bên cạnh người đẹp Khánh Thi, nhan sắc “mộc” của Ốc Khánh Vân cũng khiến bạn phải sửng sốt đấy.

Ảnh Internet

Mặt mộc của Khánh Thi đã khiến nhiều người bất ngờ là thế nhưng khi nhìn những hình ảnh ở nhà của người đẹp Ốc Thanh Vân bạn sẽ phải sửng sốt hơn nhiều.

Ảnh Internet

Ốc Thanh Vân có ưu điểm là sở hữu làn da sáng màu cùng các đường nét thanh tú. Nhưng khi không trang điểm cô vẫn lộ những nhược điểm tuổi tác như: nếp nhăn khóe mắt, bọng mắt thâm quầng,…

Ảnh Internet

Mặc dù sở hữ gương mắt xinh đẹp nhưng sự tương phản giữa trước và sau khi trang điểm của cô vẫn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Ảnh Internet

Giống như các mẹ bỉm sửa trên đời, Ốc Thanh Vân bình dị khi ở bên các con. Từ mái tóc, làn da, đến trang phục,…của Ốc Thanh Vân thay đổi hoàn toàn khi ở nhà và ra đường.

Ảnh Internet

Chính vì tự tin “sống thật” nên Ốc Thanh Vân chiếm được rất nhiều cảm tình của cộng đồng mạng.

Ảnh Internet

Ốc Thanh Vân cũng giống như những người mẹ khác trên đời mà thôi.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

==> Các mẹ ạ, thật sự thì đằng sau ánh hoàng quang, đằng sau những hình ảnh xinh đẹp q.u.y.ế.n r.ũ đến mê người, các mỹ nhân Việt cũng là một người mẹ, người vợ đảm đam, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” như bao phụ nữ Việt thôi đúng không ạ?

Theo WTT

[nrp type=”1″ posts=”31885,32581,32545″]