Khẳng định “âm mưu tàn độc”, nghệ sĩ Xuân Hương sẽ kiện Trang Trần ra toà vì tội lăng mạ

Vì cho rằng “đàn chị” vào trang cá nhân để lại bình luận nói rằng chị “vô văn hóa”, Trang Trần mới đây đã livestream chửi nghệ sĩ Xuân Hương với những lời lẽ vô cùng tục tĩu, thậm chí còn hăm dọa dữ dội.

Ảnh Internet

Theo như nội dung mà Trang Trần chia sẻ trong clip, nghệ sĩ Xuân Hương đã để lại dòng bình luận “vô văn hóa” trong đoạn livestream với khán giả của cô. Ngay lập tức, Trang Trần đã đáp trả nghệ sĩ Xuân Hương và còn khẳng định “đàn chị” thường xuyên vào trang cá nhân nhiều sao Việt trẻ để bình luận dạy dỗ.

Trang Trần đã livestream gần 9 phút trên mạng xã hôi Facebook, trong đó nội dung chủ yếu là những lời mắng chửi nhắm vào nghệ sĩ Xuân Hương. Video này nhanh chóng được lan truyền trong giới nghệ sĩ, khiến rất nhiều người bức xúc.

Trang Trần đăng tải hình ảnh chụp màn hình để chứng minh

Trả lời với truyền thông, vợ cũ Thanh Bạch khẳng định không hề biết Trang Trần là ai và trang cá nhân của nữ người mẫu để vào bình luận như vậy.Chị chia sẻ: “Tôi đã được một số khán giả và vài người bạn gửi cho xem hình ảnh mà người mẫu Trang Trần đăng tải. Tôi thật sự rất ngạc nhiên vì tôi không hề biết tài khoản của Trang Trần để mà vào bình luận như vậy nên tôi đang rất thắc mắc liệu có phải ai đó đang phá tôi hay không…

Nhiều người hiểu tôi nên tin rằng tôi không bao giờ làm chuyện này nhưng cũng có người không tin và cho rằng tôi đã giả bộ đóng vai người bị hại và thậm chí còn hăm dọa tôi. Nhưng đúng là tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì tôi không bao giờ vào trang cá nhân của người không quen biết”.

Dòng bình luận với khán giả về sự việc của nghệ sĩ Xuân Hương. Cô cũng khẳng định không hề biết chuyện này.

Không những vậy, nghệ sĩ Xuân Hương còn cho rằng có ai đó đã lập facebook giả mạo mình để gây chuyện vì bản thân cô không biết đến sự việc này, vợ cũ Thanh Bạch cho rằng có một âm mưu tàn độc nào đó hãm hại mình:

“Tôi đã thấy tên tôi và hình của tôi trong tấm hình cô ấy chụp comment do bạn bè gửi lại. Tôi xác nhận một lần nữa, và có thể xác nhận hàng ngàn hàng triệu lần rằng tôi hoàn toàn không bao giờ vào comment trên trang Facebook của cô Trang Trần. Như vậy thì chỉ có thể rằng đây là một âm mưu ném đá giấu tay rất tàn độc để hại tôi mà thôi. Bởi lẽ tính tôi xưa nay ưa nói thẳng nói thật nên chuyện làm mất lòng nhiều người là điều hoàn toàn có thể có.”

Ngoài ra, sau khi xem qua clip Trang Trần mắng mình với những lời khá thô tục, nghệ sĩ Xuân Hương không hề tức giận. Bà sẽ gửi đơn kiện để nhờ pháp luật can thiệp vụ việc này: “Truớc đây, tôi từng gặp một trường hợp khác, có hành vi xúc phạm nhân phẩm của tôi về chuyện liên quan đến MC Thanh Bạch, về khía cạnh pháp luật, hành động này đã đủ để cấu thành tội danh và luật sư sẵn sàng bảo vệ cho tôi trước pháp luật nếu như tôi khởi tố. Nhưng vì tôi không muốn nhức đầu, lại bận rộn với công việc, cũng như không có rảnh để đi thưa những người như vậy nên tôi bỏ qua.

Nghệ sĩ Xuân Hương quyết định sẽ kiện Trang Trần

Nhưng với trường hợp của Trang Trần lần này thì quá mức rồi, tôi không hề biết cô đó là ai, tôi cũng không biết trang Facebook, cũng không rảnh để xem livestream của bất cứ người nào, thì ở đâu, cô Trang Trần có bằng chứng tôi vào trang cá nhân cô ấy để tôi nói những lời như cô ấy nói? Tôi sẽ đi thưa, tôi đã lưu lại đoạn video để làm bằng chứng ra tòa.

Với tư cách người làm văn hóa, dù cho tôi có lỗi với cô Trang Trần thì cô ấy cũng không nên nói những lời lẽ tục tĩu như vậy. Nếu tôi có nói ai là vô văn hoá thì người đó cũng còn có hạng. Còn người mà tôi không biết là ai nhưng bỗng dưng họ la làng lên rằng tôi chửi họ là đồ vô văn hoá và những lời tục tĩu thô lỗ, cũng đủ cho người khác đánh giá họ là hạng người nào”.

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published.