Jimin (BTS) lần đầu chạm ngõ điện ảnh?

0
93

Nghi vấn này hiện đang gây xôn xao cộng đồng fan BTS trong những ngày qua.

Ngày 26/10 vừa qua, trên trang mạng xã hội Twitter bỗng rộ lên thông tin Jimin (BTS) đã tham gia diễn xuất trong một bộ phim truyền hình. Lý do các fan đều không biết về sự xuất hiện này là bởi anh chàng chỉ đóng vai trò là… diễn viên khách mời.

Poster bộ phim được cho là có sự tham gia của Jimin
Hình ảnh và tên anh chàng được nêu rõ là “vai diễn khách mời”

Bộ phim gây chú ý tên “The Rose of Sharon Has Bloomed”, được chiếu vào buổi tối hằng ngày trên kênh KBS 1TV và dự kiến kết thúc vào tháng 11 này. Nếu bạn còn nhớ thì giữa tháng 4 năm nay, các fan đã bắt gặp hình ảnh Jimin tại trường quay của bộ phim, làm rộ lên nghi vấn anh chàng sẽ là thành viên thứ 2 của nhóm chạm ngõ điện ảnh (sau V trong Hwarang).

Hình ảnh Jimin tại trường quay bộ phim thuộc đài KBS
Đôi bạn 95-line sẽ là những thành viên đầu tiên của Đoàn Chống Đạn tham gia vào môn nghệ thuật thứ 7?

Nếu quả đúng Jimin có tham gia diễn xuất thì hẳn là một tin vui. Nhưng tin vui này vừa giả, lại vừa… thật. Thật ở chỗ đúng là anh chàng đã xuất hiện trên phim. Nhưng giả ở chỗ đây là một vai diễn không chính thức. Bằng chứng là vào cuối tháng 4, trong buổi phát sóng trực tiếp V Live, nữ diễn viên chính Im Soo Hyang của bộ phim đã lên tiếng đính chính rằng thực chất Jimin không tham gia vào phim. Các fan chụp được hình Jimin xuất hiện tại trường quay là vì ngày hôm ấy, anh chàng đang quay phim một dự án khác, ngay cạnh trường quay của “The Rose of Sharon Has Bloomed”. Như vậy, Jimin chỉ là vô tình lọt vào vào cảnh quay thôi.

Vậy là Jimin hiện chưa tham gia dự án phim ảnh nào nhé

Nếu các fan nóng lòng muốn xem chàng Sexy Mochi thử tài diễn xuất, đừng quên mong chờ chuỗi drama ngắn “Love Yourself” dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2019. Tuy chưa tiết lộ cốt truyện và tuyến nhân vật chi tiết, nhưng đây được xem là dự án được đầu tư cực công phu từ BigHit Entertainment.

Theo Tinnhac