Chia tay rồi nhưng Hồ Quang Hiếu chẳng ngần ngại “troll” Bảo Anh

Trên trang cá nhân, Hồ Quang Hiếu bất ngờ “câu like” bởi dòng trạng thái “troll” bạn gái cũ Bảo Anh: “Coi clip xong thấy buồn ri hầy… khóc gì khóc nhiều quá làm trôi hết phấn son rồi”. Đi cùng status ấy là bức ảnh chụp lại màn hình Bảo Anh đang khóc sướt mướt còn Hồ Quang Hiếu lại vô tư lấy khăn giấy lau nước mắt cho người yêu cũ.

Hành động “sai quá sai” của Hồ Quang Hiếu khiến cư dân mạng phải bật cười. Thì ra đây là cách mà anh người yêu cũ của Bảo Anh vừa kêu gọi fan ủng hộ MV mới “Sống xa anh chẳng dễ dàng” vừa bày trò “hại” bạn gái. Dòng chia sẻ của Hồ Quang Hiếu nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dòng chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu.
Bảo Anh chắc cũng tức lắm vì sự nết na của anh bạn thân kiêm người yêu cũ.

Bên cạnh những lời khen tấm tắc về sự hóm hỉnh của nam ca sĩ thì nhiều cư dân mạng không quên để lại lời nhắn mong cặp đôi Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh hãy quay lại với nhau. “Nếu anh còn yêu chị ấy thì anh và chị hãy cố thay đổi để cả hai có thể thông cảm và cần nhau hơn.Thực sự hai người rất đẹp đôi, có thể cùng nhau đi hết đoạn đường sau này mà” – Facebooker U.L nói.

Bên dưới dòng trạng thái của Hồ Quang Hiếu rất nhiều fan mong muốn anh quay lại với Bảo Anh.

Trước đó không lâu, thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cộng đồng mạng “dậy sóng”. Sau 2 năm yêu thương cùng vượt qua nhiều sóng gió, cặp đôi quyết định chấm dứt mối quan hệ với lý do chính là khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu.

Điều này khiến khán giả và đồng nghiệp của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh không khỏi tiếc nuối.

Theo quiznhe