Cận cảnh nhan sắc cô phụ hồ xinh như hot girl, vác đống gạch cao hơn người khiến 500 anh em sốc văn hóa

Chẳng cần makeup hay áo quần lộng lẫy, cô gái trẻ này vẫn khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi dù đang … phụ hồ.

Như một định luật hiển nhiên, những cô nàng sở hữu ngoại hình xinh xắn, dịu dàng luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhất là những cô gái trẻ giản dị nhưng vẫn xinh đẹp cho dù ở hoàn cảnh khó khăn hay đang lao động chân tay, vất vả.

Mới đây, cộng đồng mạng lại đang xôn xao chia sẻ hình ảnh về một cô gái trẻ dù ăn mặc lấm lem vì lao động chân tay nhưng vẫn toát lên vẻ xinh xắn, dễ thương đến nao lòng. Đặc biệt là khi cô gái ấy lại đang làm một công việc vô cùng nặng nhọc và ít ai có thể nghĩ tới … phụ hồ.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Hình ảnh cô phụ hồ xinh đẹp, dễ thương đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Ngay sau khi những bức hình về cô gái phụ hồ này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Không ít dân mạng còn ưu gái gọi cô là nữ phụ hồ xinh đẹp nhất, hot girl phụ hồ.

Cô gái này còn chứng minh một điều không phải cứ con gái xinh xắn, dễ thương đều yếu đuối. Cô có thể bê hàng chục viên gạch cùng một lúc, vác bao xi măng nặng 50kg nhưng vẫn đi thoăn thoắt. Một công việc mà ngay cả nam thanh niên cũng cảm thấy mệt nhọc, khó khăn.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Cô gái này có thể làm được những công việc nặng nhọc khiến đàn ông cũng phải nể phục.

Cũng chính vì thế mà đa phần dân mạng đều bình luận khen ngợi cô. Tuy không sở hữu nhan sắc xinh đẹp xuất chúng nhưng chỉ cần dễ thương lại chăm chỉ lao động kia cũng đủ để người ta phải khâm phục. Thậm chí, nhiều người còn muốn tìm thông tin cá nhân của cô gái này để giúp đỡ vì không muốn nhìn một cô gái xinh xắn phải chịu khổ cực như vậy.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Được biết, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái này đang phụ hồ bắt nguồn từ mạng xã hội Trung Quốc. Tuy mọi thông tin về cô gái này vẫn chưa được tiết lộ nhưng những hình ảnh cô đang cần mẫn với công việc của mình vẫn được dân mạng chia sẻ rầm rộ, động viên cùng khen ngợi cô gái trẻ có thể làm những công việc khiến cánh đàn ông cũng phải kinh ngạc.

Theo Thethaovaxahoi

Leave a Reply

Your email address will not be published.