Cận cảnh lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới “siêu ngọt ngào” của vợ chồng Tăng Thanh Hà, viên mãn chất ngất khiến ai cũng thèm muốn!

Năm nay, Tăng Thanh Hà và doanh nhân Louis Nguyễn kỷ niệm 5 năm ngày cưới trong không gian ấm cúng, lãng mạn tại nhà riêng.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà đã kỷ niệm 5 năm ngày cưới ngọt ngào tại nhà riêng. Trong không gian lãng mạn, cặp đôi tận hưởng hạnh phúc và nghe nhạc công chơi đàn piano. 5 năm sau đám cưới và đã có hai thiên thần nhỏ, nhưng tình cảm Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn dành cho nhau vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh:Internet
5 năm sau đám cưới, vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn làm lễ kỷ niệm khiến
người khác phát ghen. Không gian lễ kỷ niệm được Hà Tăng chia sẻ.
Năm ngoái, khi kỷ niệm 4 năm ngày cưới Tăng Thanh Hà khoe khoảnh khắc lãng mạn bên chồng và dòng trạng thái hạnh phúc khi nói về cuộc hôn nhân của mình: “I’m a proud wife of the best husband and greatest dad in the world! I Love you November 4th – A day I will always remember! (Tạm dịch: Em là một cô vợ rất tự hào về người chồng và người cha tuyệt vời nhất thế giới. Em yêu anh. Ngày 4/11 là ngày em sẽ luôn nhớ mãi.)”.
Trong dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, Louis Nguyễn cũng đăng tải bức ảnh hai vợ chồng trên chiếc xe mui trần cùng status: ‘Happy 3 Year Anniversary to my beautiful wife. To many more adventures together’ (Tạm dịch: Kỷ niệm 3 năm ngày cưới với người vợ xinh đẹp. Cho nhiều chuyến phiêu lưu cùng nhau hơn nữa). Và: Always your #1 Fan!’ (Tạm dịch: Mãi là người hâm mộ số 1 của em).
Năm 2014, Tăng Thanh Hà kỷ niệm ngày cưới bằng cách đăng ảnh ngọt ngào và dành lời có cánh cho ông xã: “My love for you is a journey, starting at forever and ending at never! November 4 – A day I will always remember”(Tạm dịch: Tình yêu em dành cho anh là một cuộc hành trình, khởi đầu mãi mãi và không bao giờ kết thúc. 4/11 – Ngày em sẽ nhớ mãi).
Ngày 4/11/2013, Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ bức ảnh cô mặc váy cưới để kỷ niệm
ngày lên xe hoa.
Hiện tại, vợ chồng Tăng Thanh Hà sống rất hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ.
Hình ảnh Tăng Thanh Hà và chồng trong lễ hộ Halloween vừa qua.

Theo WTT