Bị lộ cái kết nên “Người phán xử” chịu chơi quay luôn kết mới!

“Người phán xử” sẽ không kết thúc bi thương như chúng ta vẫn tưởng.

Cách đây không lâu, hình ảnh những trang kịch bản của tập cuối phim Người phán xử bị lộ ra ngoài, khiến khán giả hoang mang. Cụ thể, trong cái kết bị lộ, Phan Quân sẽ bắn chết Lê Thành vì trúng kế ly gián của Thế Chột, nghĩ rằng Lê Thành không phải con mình. Đây cũng là cái kết bi thương trong bản gốc Ha Borer của Israel.

Người phán xử đã đi được 24/46 tập, đang đến những tình tiết gay cấn. Vì thế mà việc đoàn phim vô tình để lộ kịch bản khiến khán giả ít nhiều thất vọng. Ngay lập tức, đạo diễn và nhà sản xuất huy động diễn viên để quay thêm những tình tiết mới, để thay đổi cái kết bị lộ.

Ảnh Internet

Đây thực sự là một hành động rất đáng hoan nghênh của nhà sản xuất, đáp lại lòng yêu mến của khán giả xem đài cũng như “dập nước cứu nguy” nhanh chóng cho sơ sót trong khâu quản lý nội dung chưa lên sóng. Chúng tôi đã liên lạc ngay với đoàn phim để có được những bức ảnh nóng nhất, mới nhất trên phim trường Người phán xử.

Ảnh Internet
Phòng phán xử cũng được phục dựng lại để quay những cảnh mới ngoài dự tính
Cả Phan Quân và Lê Thành đều có mặt trong ảnh, đập tin tin đồn cha bắn chết con
Dù là những cảnh phim quay thêm để “chữa cháy” nhưng ekip vẫn rất đầu tư và nghiêm túc thế này
Theo tiết lộ của nhà sản xuất, ngoài việc sửa lại “cái chế” của Lê Thành thì phần quay thêm của phim còn tập trung vào cô y tá Mỹ Hạnh (Bảo Thanh)
Ảnh Internet

Ngày hôm qua, Bảo Thanh cũng đăng ảnh trên facebook cá nhân với caption “Kết phim như nào ai mà biết được. Hôm nay chính xác là hết vai thật này..! Kaka”. Nhiều khán giả tưởng lầm rằng tập phim tối qua của Người phán xử là tập cuối cùng mà Mỹ Hạnh xuất hiện, nhưng thực ra ý Bảo Thanh chính là hôm qua mới là ngày quay cuối cùng của cô với phim (ám chỉ những đoạn phim vừa quay thêm).

Vậy là sau phen lộ kịch bản khiến ai cũng giật mình, Người phán xử đã quay luôn đoạn kết mới. Hành động này thực sự thể hiện tinh thần trách nhiệm của nhà sản xuất đối với khán giả. Các diễn viên cũng tạm gác công việc riêng của mình để cùng nhau đi thêm một đoạn sau khi phim đã đóng máy từ năm ngoái.

Quay clip cross-over tặng khán giả, quay luôn cái kết mới vì trót lộ kịch bản. Thật sự phải trao tặng danh hiệu “phim Việt có trách nhiệm nhất năm” cho Người phán xử mà thôi.

Theo Kenh14

Leave a Reply

Your email address will not be published.