Bạn biết gì về dáng pose hài hước và kỳ lạ của Ong Seungwoo (Wanna One)?

Anh chàng Ong Seungwoo luôn khiến fan tò mò về những hành động hài hước của mình.

Nếu bạn là một fan thường xuyên theo dõi các chàng trai Wanna One, chắc hẳn ai cũng biết tư thế chụp ảnh kỳ lạ của thành viên Ong Seungwoo. Đối với fan hâm mộ, Ong Seungwoo là một anh chàng luôn có những cử chỉ, hành động hài hước và ngốc nghếch ở khắp mọi nơi, dù là trên sân khấu, hậu trường hay lễ trao giải.

Động tác tay kỳ lạ của Ong Seungwoo

Cụ thể, Ong Seungwoo thường xuyên tạo dáng với tư thế giơ hay tay sang một bên, trông vừa có cảm giác bí ẩn lại vừa hài hước. Thực ra, động tác này của Ong Seungwoo được đặt tên là “Vũ điệu cầu tình”, được miêu tả là một điệu nhảy bí mật giữa các nhà ảo thuật trong thời trung cổ. Vũ điệu này càng nổi tiếng hơn khi xuất hiện trong một bộ webtoon có tên “Oh! Solo” của tác giả Jung Iri Iri.

Đây được gọi là “vũ điệu cầu tình” trong sử sách

Bắt đầu từ Ong Seungwoo luôn thể hiện động tác hài hước này ở mọi nơi, các thành viên Wanna One cũng dần bị anh chàng này “tiêm nhiễm” và trở nên yêu thích động tác này. Bằng chứng là một vài thành viên cũng đã “hùa” theo Ong Seungwoo thể hiện động tác hài hước này trong lần comeback gần đây của họ.

Ảnh: Internet

Theo Tinnhac