8 dấu hiệu chồng THÈM VỢ đến điên cuồng, đàn bà chỉ cần chiều đúng lúc là ĐỜI LÊN TIÊN

Với đàn ông, chuyện “yêu” quan trọng không kém gì bữa ăn và giấc ngủ. Cơ thể chàng chỉ thực sự được thoải mái khi thường xuyên được giải tỏa năng lượng bằng những cuộc ái ân nồng nàn.

Tuy nhiên, các chị đừng vội lầm tưởng rằng chàng chỉ muốn “yêu” để thỏa mãn nhu cầu của mình đâu nhé. Các chàng cũng chỉ thực sự được thỏa mãn khi làm “chuyện đó” với người phụ nữ mà mình có cảm xúc, có tình yêu thôi ạ. Vậy nên muốn được chàng yêu nhiều thật nhiều hơn nữa, các chị vợ hãy biết chiều chàng đúng lúc, đảm bảo cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc trọn vẹn nồng nàn bên nhau.

Và nếu thấy chàng có những dấu hiệu “thèm vợ” dưới đây thì các chị đừng “cành cao” phũ phàng từ chối anh ấy nhé. Một cái gật đầu đồng ý cho những phút giây ân ái nồng nàn nhiều cảm xúc bên nhau chắc chắn sẽ mang đến cho cả hai thật nhiều cảm xúc và là liều thuốc bổ thần kỳ cho tình yêu.

Bởi khi chưa có những trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu, chưa tìm được khoái cảm và đôi lúc có những ức chế, đè nén lúc đó cơ thể sẽ có những “đòi hỏi” với những biểu hiện sau đây.

Chàng rất dễ nổi cáu

Các nhà khoa học chứng minh rằng, cơ thể của đàn ông có một cơ chế hormone riêng biệt khiến họ không thể “nhịn yêu” quá ba tuần. Mặc dù thời gian “nhịn” có thể khác nhau nhưng việc thiếu sex quá ngưỡng sẽ khiến các chàng dễ thay đổi tính nết, cáu gắt vô cớ làm cho không khí gia đình căng thẳng.

Những lúc này, người vợ hãy dịu dàng như một cốc nước mát lạnh để làm dịu đi cơn nóng giận của chàng. Chắc chắn rằng, chồng chỉ cần được vợ “chiều” đúng lúc cần là chàng lại mềm như bún ngay ấy mà!

Chàng thường xuyên chì chiết vợ vì những lỗi nhỏ xíu

Nếu bị vợ “cai” quá lâu, đàn ông sẽ rất dễ rơi vào trạng thái bị rối loạn tâm lý. Chàng thường xuyên khó chịu với những hành động nhỏ xíu của vợ. Họ lấy những cái cớ rất nhỏ để chì chiết vợ. Nếu thiếu sex lâu quá, người đàn ông sẽ rơi vào trạng thái stress quá mức và phải tìm nơi khác để giải quyết vấn đề.

Vậy nên trừ khi sức khỏe không cho phép hoặc đang thời kỳ bầu bí, mới sinh con; các chị đừng bao giờ bỏ đói chàng quá lâu nhé. Vì một khi được “no đủ” trong “chuyện ấy” chàng sẽ có tâm trạng thoải mái, không lo âu hay bực dọc. Thậm chí, nếu được “yêu” đều đặn, tâm trạng họ thay đổi theo chiều hướng tích cực dễ trông thấy.

Anh ấy có thể bị chứng trầm cảm vì thiếu “yêu”

Bị nhịn vợ quá lâu sẽ khiến chàng dễ bị mất thăng bằng cảm xúc và có nguy cơ bị trầm cảm đó các chị ạ. Vì những áp lực về tinh thần cũng như tâm lý, dễ khiến họ cảm thấy không vui và mất tự tin trong cuộc sống lứa đôi.
Vậy nên một người vợ tuyệt vời nhất sẽ luôn ở bên cạnh yêu thương, ủng hộ cho chàng nhé!

Chàng dễ mắc chứng đau nửa đầu

Chuyện chăn gối đầy đủ khiến cho tinh thần nam giới thoải mái hơn. Nó không những giúp giảm áp lực trong công việc mà còn tăng sự tự tin, tránh được trầm cảm, suy nhược cơ thể cho chàng. Nếu thiếu chuyện “yêu” chàng sẽ luôn ở tâm trạng lo lắng, bất an. Sự mệt mỏi kéo dài dễ khiến chàng đau nửa đầu thường xuyên, tình trạng này kéo dài dễ khiến cơ thể chàng suy nhược.

Già nhanh hơn

Chuyện “yêu” là nhu cầu bản năng của mỗi người, nhờ nó mà những hoạt động trong cơ thể diễn ra đúng với qui luật tự nhiên. Vì vậy, nếu thiếu “yêu”, các chức năng trên cơ thể hoạt động trở nên rối loạn và càng thúc đẩy nhanh hơn quá trình lão hóa.

Mất ngủ, ăn không ngon

Thiếu “yêu”, chàng sẽ không được vận động nhiều và dễ dẫn đến ăn không ngon, thường xuyên trằn trọc, mất ngủ. Những lúc này, được gần vợ chính là liều thuốc bổ dưỡng tuyệt vời nhất giúp chàng giải tỏa được mọi căng thẳng, bí bách khó chịu.

Dễ nổi tính vũ phu

Khi không được gần gũi với vợ để thỏa mãn cảm xúc và đáp ứng nhu cầu sinh lý, chàng sẽ rất dễ nổi tính vũ phu. Bởi đàn ông không có thứ vũ khí nước mắt như đàn bà nên chuyện động tay động chân là điều chẳng khó đoán. Bản năng bẩm sinh này luôn tiềm ẩn và khi thiếu đi sự yêu thương của người vợ, chàng sẽ dễ đập phá đồ đạc, thậm chí là dùng bạo lực với cả những người yêu thương của mình. Đây cũng là lúc người phụ nữ cần có thái độ và cách cư xử đúng mực, nếu không sẽ bị “tai họa rơi xuống từ trời”.

Theo WTT