Về đến nhà thì chết sững khi 1 cô gái khỏa thân lê lết từ phòng ngủ ra nói: “Tôi kiệt sức rồi, cứu tôi” vợ hốt hoảng chạy vào thì thấy chồng đang…

Em từng đọc và từng nghe bạn bè tâm sự về chuyện đàn ông ngoại tình nhưng chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến. Dù vậy là phụ nữ em cũng hiểu được cảm giác bị phản bội nó đau thế nào.

Nhiều lần nằm cạnh chồng em vẫn hay vừa nói đùa vừa nói thật: ‘Nếu anh mà léng phéng với ai thì đừng trách em vô tình đấy. Cuộc đời này vợ và chồng chỉ có 1 thôi vì thế cố mà yêu thương nhau anh à”. Chồng em nghe xong thì gật gù đồng ý còn ôm vợ trấn an: “Em đừng nghĩ ngợi nữa, anh không có cái tính đó đâu”

Đàn ông là thế các chị à, lúc nào cũng ngon ngọt và giỏi trấn an. Em chưa bao giờ nghĩ người chồng luôn tỏ ra điềm đạm có trách nhiệm và yêu thương vợ con như chồng mình lại có ngày đổ đốn như vậy. Khi viết ra những dòng này tim em vẫn còn nhức nhối, còn nước mắt thì thi nhau rơi.

Chuyện xảy ra khoảng hơn 1 tuần trước, khi đó em cho con về ngoại chơi vì cháu được nghỉ hè. Lúc quay lên Hà Nội sếp lại bảo em đi công tác để kí kết hợp đồng ở Đà Nẵng 1 tuần. Em rủ chồng đi cùng mình để làm chuyến du lịch luôn nhưng anh lại nói bận không đi được nên em đành ngậm ngùi đi 1 mình.

Xa chồng xa con em nhớ lắm, hôm nào gọi về cho chồng cũng vừa đùa vừa thật: ‘Anh ở nhà ngoan nhé, buổi tối nhớ ngủ ở nhà đấy không được linh tinh nha chồng”. Để em tin anh ấy còn chụp ảnh rồi quay video nhà cho em xem nữa.

Dự định sẽ đi 1 tuần nhưng công việc xong sớm nên em đi mua quà rồi đổi vé bay về Hà Nội luôn. Ngồi trên xe nghĩ đến cảm giác tối nay 2 vợ chồng sẽ hòa vào nhau mà em thấy hạnh phúc. Em định bụng về sẽ làm mấy món hải sản thật ngon rồi buổi tối đốt nến lung linh để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Ảnh minh họa

Nhưng ai dè vừa về đến nhà cởi bỏ giày và cất đồ lên bếp xong thì bỗng dưng em nghe tiếng phụ nữ vang lên trong nhà:

– Em xin anh đấy, em không làm được nữa đâu.

Em hốt hoảng đi vào thì thấy 1 người phụ nữ khỏa thân đến quần lót cũng chưa kịp mặc vào, đang ôm đồ bò lê lết ra khỏi phòng ngủ. Thấy em cô ta thì thào:

– Tôi kiệt sức rồi cứu tôi với.

Giây phút đó em chết lặng không nói nổi câu nào, trái tim như có nghìn mũi dao đâm vào vậy. Chồng em không biết em về nên vẫn ở phòng kéo lấy chân cô gái kia:

– Vào đây nào cô em, anh bỏ ra 2 triệu thuê em về đây thì phải giúp anh thỏa mãn tới bến chứ. Tối qua giờ mới có mấy hiệp mà em đã kêu mệt là sao?? Người ngon nghẻ mà yếu thế, hay uống thuốc kích dục vào nhé.

– Chị… chị cứu em.

Em bủn rủn, cố lết chân đi tới đứng sừng sững trước mặt hắn ta, lúc này chồng em mới buông chân cô ta ra miệng ú ớ:

– Em… em về khi nào vậy.

Cổ họng em nghẹn đắng không thốt nổi câu gì, trước mặt em là cảnh chồng trần truồng như nhộng đang lên cơn bệnh hoạn. Phòng ngủ với chăn gối nhàu nát, còn cô ả kia thì khóc vì quá mệt quá kiệt sức do bị hành cả đêm lẫn sáng. Em mới chỉ thấy cảnh thác loạn trên mạng chứ chưa tận mắt chứng kiến khi nào, còn giờ thì nó đang diễn ra trước mắt em ngay tại phòng ngủ của em. Các chị hiểu cảm giác đó nó đau đớn thế nào rồi chứ. Anh ta cúi gằm mặt cố thanh minh nhưng không biết nói gì vì còn gì để mà nói.

– Đẹp mặt quá, anh cũng là loại đàn ông thế này sao?? Sao anh dám làm điều đó trên giường ngủ của tôi chứ. Anh có còn là con người không hả?? Anh khiến tôi quá thất vọng.

Nói rồi em bỏ đi vì không muốn đau thêm nữa, chạy ra khỏi nhà em khóc như mưa. Anh ta gọi cho em hàng chục cuộc nhưng em tắt máy. Những hình ảnh đó nó cứ ám ảnh trong đầu khiến em phát điên. Sao anh ta có thể bệnh hoạn như thế, sao anh ta dám đưa gái làng chơi về hành sự trên giường của vợ chồng cơ chứ?? 1 chút tôn trọng dành cho vợ cũng không.

Em gửi đơn ly hôn về và không nói gì thêm, em quá mệt mỏi quá sốc và thất vọng. Bố mẹ cứ gặng hỏi sao em phờ phạc thế nhưng em chẳng biết nói sao. Nghĩ đến con mà em thấy thương quá các chị à, nhưng trước sau gì em cũng ly hôn thôi sống cùng nhau đến hết đời làm sao nổi khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng kia cơ chứ. Em thực sự mất hết niềm tin vào đàn ông rồi.

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published.