( ảnh minh họa )

Đường đường là phu nhân phó giám đốc mà lại đi húp bát phở thừa thế này sao? Anh Huy lương mấy ngàn đô mà lại không thể cho vợ tiền ăn bát phở tử tế cơ à…đúng là mất mặt quá.

Huy và Liên kết hôn đến nay đã được hơn 4 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với tổ ấm của gia đình Liên. Đặc biệt mọi người nói cô có số hưởng khi lấy được tấm chồng giàu lại yêu thương vợ con hết mực. Thú thật Liên cũng thấy mình may mắn lắm, vậy nhưng nói đi cũng phải nói lại đó là để Huy có được địa vị như ngày hôm nay thì không thể thiếu công lao của một người vợ đảm đang như Liên được. Liên vốn là một người phụ nữ giỏi giang, thế nhưng sau khi kết hôn vì muốn để chồng an tâm phát triển sự nghiệp nên cô lui về làm nội trợ.

Ai cũng nói Liên dại vì phụ nữ mà ở nhà cứ quanh quẩn với bếp núc nhanh khiến chồng chán. Vậy nhưng với Liên thì cô mặc kệ vì cô là người hiểu chồng hơn ai hế, yêu nhau hơn 6 năm mới kết hôn. Cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn chính vì thế mà Liên không bao giờ nghi ngờ chồng mình.

Nói về Huy thì những tưởng có được cô vợ tâm lý như vậy thì anh phải hạnh phúc lắm. Vậy nhưng đàn ông vốn dĩ không giàu có thì thôi, chứ có tiền vào rồi thì lại lao luôn vào mấy cô gái “chân dài” trẻ đẹp mà bỏ bê vợ con. Huy miệng dù nói yêu thương vợ, nhưng khi anh có tiền lại có quyền được các cô gái xinh đẹp tự nguyện dâng hiến thì Huy không ngu gì mà không hưởng thụ. Cứ vậy Huy lao vào ngoại tình, cặp bồ với Vân một cô bồ trẻ sexy quyến rũ. Từ ngày được bồ cho “thỏa mãn” thì ngày nào Huy cũng về muộn. Mỗi lần vợ có gạ gẫm “chuyện ấy” thì anh đều lấy cớ mệt mỏi này nọ. Vì thật sự ở bên bồ xinh đẹp nên giờ nhìn cô vợ của mình Huy càng thấy quê mùa.

( ảnh minh họa )

– Dạo này anh làm sao vậy?? Cả một tuần nay anh không đụng chạm vào người em rồi đấy. Hay là anh có cô nào bên ngoài rồi…._ Liên nói bóng gió.

– Vớ vẩn, cô nào là cô nào. Anh không ham hố mấy trò gái gú đâu nhé. Tại công việc nhiều quá nên anh cảm thấy hơi mệt. Khi mệt làm làm chuyện ấy …lại sợ khiến em mất hứng thôi. Chứ em cứ đợi đi….anh mà khỏe lại thì anh cho em biết tay nhé.

Vừa nói câu đó Huy vừa ôm hôn vợ để đánh lạc hướng, Huy muốn ngoại tình nhưng anh lại vẫn muốn đóng vai người chồng mẫu mực trong mắt vợ. Vì nếu chuyện ngoại tình lộ ra bên ngoài thì sẽ ảnh hương rất nhiều đến công việc. Vậy nhưng với Vân thì khác, cô ta không cam tâm đóng vai người thứ 3 bị mọi người xỉa xói. Vân lên kế hoạch giật chồng để ngồi vào vị trí phu nhân phó giám đốc. Trước mặt Huy thì Vân vẫn thỏ thẻ chỉ làm tiểu tình nhân của anh, nhưng sau lưng thì âm thầm thuê thám tử điều tra xem cô vợ của nhân tình là người như thế nào.

Vân vẫn nghĩ cô vợ của Huy phải ghê gớm lắm mới khiến cho Huy dù ngoại tình không dám bỏ vợ. Thế nhưng đến khi biết Liên chỉ là cô vợ quê mùa ở nhà nội trợ thì Vân hí hửng vô cùng. Vì so với Vân thì Liên xấu xí lại không sang chảnh như cô. Vân lên kế hoạch giật chồng một cách khôn ngoan nhất, vậy nhưng khi cô chưa kịp đến nhà của nhân tình thì một lần đi ăn nhà hàng Vân hả hê vô cùng khi thấy cô vợ của nhân tình đang ngồi húp bát phở thừa. Không bỏ lỡ cơ hội đó Vân tiến lại trêu tức Liên.

– Đường đường là phu nhân phó giám đốc mà lại đi húp bát phở thừa thế này sao?? Anh Huy lương mấy ngàn đô mà lại không thể cho vợ tiền ăn bát phở tử tế cơ à…đúng là mất mặt quá_ Vân cười khoái chí.

– Cô là ai?? Cô biết tôi sao??

– Chẳng những tôi biết mà còn biết rất rõ về cô nữa kìa. Cô là vợ anh Huy đúng không?? Còn tôi…tôi xin tự giới thiệu nhé…tôi là bồ của anh Huy.

– Cô nói sao?? Bồ ư??_ Liên hét lớn.

– Ủa, vậy ra cô không biết tôi là bồ của chồng mình hả?? Cứ tưởng cô quê mùa thôi…ai dè cô còn ngu nữa. Tôi và chồng cô cặp kè đến nay đã được nửa năm rồi…thế mà cô không hay biết…Bây giờ nhìn cô thế này tôi mới hiểu vì sao anh Huy lại chán vợ đi cặp bồ. Cô là vợ mà quê mùa lại thấp kém như này thì sao chồng mê được chứ??

( ảnh minh họa )

– Cô…cô đúng là loại đàn bà trơ tráo. Cô cặp với người có vợ con vui lắm sao??

– Tất nhiên là tôi vui rồi. Cùng là phận đàn bà nhưng tôi đẹp lại giỏi giang hơn cô nên tôi thắng thôi. Nhìn cô quê mùa thế này không xứng bước vào nhà hàng sang trọng này đâu. Thôi thì dù sao cũng vào rồi thì cầm 100 ngàn này mua bát phở tử tế mà ăn nhé.

Vân vừa nói vừa cười hả hê, vậy nhưng đúng cái lúc đó thì bị một chị phục vụ nhà hàng bước lại chỉ thẳng mặt.

– Cô là ai mà ăn nói bất lịch sự vậy hả?? Cô có biết đây là ai không mà dám lên mặt hả?? Đây là giám đốc nhà hàng chúng tôi đây. Sao cô dám ăn nói vô học thế chứ??

– Giám…giám đốc ư?? _ Vân điếng người.

Vân vừa dứt lời thì Liên cầm 100 ngàn nhét vào ngực cô ta cười khẩy.

– Bố mẹ cô không giáo dục cho cô đừng phán xét người khác qua bề ngoài sao?? Cô đẹp thật đấy…nhưng mà có lẽ vẻ đẹp tỷ lệ nghịch với não nhỉ?? Chẳng hiểu vì sao chồng tôi lại đi cặp với loại đàn bà ngu như cô. Cô nghĩ cô giỏi giang hơn tôi á?? Chắc cô nghĩ tôi chỉ ở nhà nội trợ hả?? Vậy thì cô nhầm to…tôi ở nhà nội trợ nhưng vẫn điều hành tốt chuỗi nhà hàng sang trọng đấy.

– Cô…cô…

– À nếu cô muốn cướp chồng thì cứ đến thẳng nhà tôi 3 mặt 1 lời nhé. Còn giờ thì cút ngay cho tôi nếu không đừng trách tôi gọi bảo vệ thì mất mặt lắm.

Liên vừa dứt lời thì cô bồ ba chân vắt lên cổ mà chạy, còn về phần Huy thì tối hôm đó anh quỳ xin vợ suốt cả đêm tha thứ và hứa không bao giờ ngoại tình nữa.

Theo Thethaovaxahoi

Xem thêm: