Ảnh minh họa

Có chồng thích “ăn vụng” là nỗi bất hạnh lớn nhất của mọi bà vợ! Bất cứ người phụ nữ nào trong hoàn cảnh này đều cảm thấy vô cùng uất hận và bị tổn thương nghiêm trọng. Sau khi vượt qua nỗi đau, một số người vẫn mở rộng lòng tha thứ cho chồng để tiếp tục cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng, có một số khác lại dứt khoát không làm như vậy! Đối với họ, việc chồng ngoại tình đã vi phạm vào nguyên tắc “tối thượng”, không thể bỏ qua được, thậm chí trước khi chia tay thì chồng và “ả nhân tình” còn bị dạy cho một bài học nhớ đời. Đó chính là người phụ nữ thuộc những con giáp sau đây:

1. Tuổi Tý: Căm hận tới tận xương tủy

Phụ nữ tuổi này sống rất nội tâm, sâu sắc. Trong chuyện tình cảm, họ không dễ dàng đón nhận tình cảm của người khác và cần có thời gian dài để gắn bó với ai đó. Mặc dù “khó yêu” như vậy nhưng đây lại là mẫu người một khi đã rơi vào lưới tình thì sẽ trao trọn trái tim và tâm trí cho đối phương.

Tuổi Tý không cho phép bất kì ai làm tổn hại đến tình cảm cho dù đó là người ngoài hay chính người trong cuộc. Chính vì vậy, nếu chồng phản bội lại tình cảm đó, dù là bất cứ lí do gì thì cũng “xác định” là không thể quay về với vợ con được nữa. Hơn nữa, với tính cách khó lường của tuổi Tý, cô ấy sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để khủng bố cả về tinh thần lẫn hành động khiến cho người chồng và nhân tình phải “sống dở chết dở” vì tội lỗi mà mình đã gây ra.

Ảnh minh họa

2. Tuổi Mão: Một đi không trở lại

Rất nhiều người vẫn có thể trở thành bạn tốt sau khi chia tay, nhưng với tuổi Mão thì không bao giờ có chuyện này cho dù trời có sập, đất có sụp dưới chân. Với họ, một khi đã bị phản bội thì tình cảm cũng hết hẳn và không điều gì có thể níu giữ được nữa!

Rơi vào tình cảnh này, không ai có thể lại gần để giúp người phụ nữ tuổi Mãi nguôi ngoai, họ trở nên bất cần, cố chấp và cực kì cục cằn. Cô ấy có thể có những hành động “liều lĩnh” để giải tỏa cơn thịnh nộ của mình, miễn sao cho chồng và cô nhân tình bị bẽ mặt, đau đớn là được. Sau khi quyết định chia tay, người này sẽ tìm đủ mọi cách để chứng minh việc rời xa họ chính là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời đối phương và thực tế là cô ấy đã làm được điều đó.

Tốt nhất ông chồng lấy vợ Tuổi Mão hãy biết trân trọng cô ấy chứ đừng làm điều gì tội lỗi mà hối hận cả đời.

3. Tuổi Sửu: Vạch mặt kẻ có tội

Thông thường, người cầm tinh con Trâu có tính cách ôn hòa, ít khi nổi nóng. Trong cuộc sống phải đối mặt với những trường hợp khó chịu lắm mới khiến họ “bốc hỏa” và lúc đó thì thực sự đáng sợ!

Đây cũng là mẫu phụ nữ coi trọng lối sống “chung thủy” trong hôn nhân nên rất ghét việc vụng trộm của cánh mày râu. Khi phát hiện chồng bị chồng phản bội, họ sẽ vô cùng tức giận và tìm mọi cách “trả thù”. Sự trả thù này không phải là việc “ông ăn chả, bà ăn nem” mà họ sẽ dùng mưu trí của mình để khiến cho chông phải bẽ mặt, không bao giờ dám lặp lại hành động đó nữa! Sau khi đã thỏa mãn cơn giận, người vợ này cũng sẽ đưa ra quyết định chia tay (dù còn yêu chồng).

4. Tuổi Ngọ: Đạp đổ tất cả

Trong tình yêu, người tuổi Ngọ được ví như một ‘con ngựa bất kham’ và rất khó lòng nắm bắt. Khi có tình cảm với ai đó, họ sẽ dành trọn hết tấm lòng, nhưng khi tình yêu không còn thì họ sẽ rơi vào trạng thái cực đoan, có những hành động đáng sợ làm tổn thương chính mình và cả người khác.

Nếu biết chồng ngoại tình, phụ nữ tuổi ngọ sẽ có những hành động tự đầy đoạ bản thân cũng như tất cả gia đình, nhấn chìm tất cả trong một màu u tối với cuộc sống vô cùng mệt mỏi. Họ sẽ không ngừng đay nghiến khiến cho lương tâm chồng bị dằn vặt, đau đớn đến mức muốn nổ tung không chịu nổi nữa thì thôi.

5. Tuổi Mùi: Không bao giờ tha thứ

Những cô gái tuổi Mùi luôn được đánh giá là nhẹ nhàng, chu đáo, lo cho chồng con hết mực. Họ có thể nhẫn nhịn chồng trong những việc nhỏ nhặt nhưng một khi anh ta làm gì đó khiến vợ bị tổn thương lòng tự trọng thì người này sẽ vùng lên mạnh mẽ và có những hành động không thể lường trước được!

Với cô gái tuổi Mùi, lòng tự trọng và danh dự là những thứ quý giá hơn cả mạng sống. Nếu người chồng biết tôn trọng, họ sẽ không ngại hy sinh tất cả cho gia đình. Ngược lại, nếu chồng coi thường vợ thì dù còn tình cảm đến đâu họ cũng không bao giờ chấp nhận và quyết đấu tranh đến cùng. Chính vì vậy, các cô gái tuổi Mùi căm ghét ông chồng ngoại tình, nó làm cho họ thấy bị xúc phạm, tổn thương đến lòng tự trọng. Cảm giác này mãi mãi không thể tan biến được khiến cho cuộc hôn nhân của họ cũng không thể tiếp tục nữa.

Bài viết mang tính tham khảo!

Theo WTT