Ảnh Internet

Sau gần 1 tiếng chờ thợ trang điểm cho Vi thì cuối cùng cũng xong, khi Vi bước ra tươi cười thì Kiên cứng đờ người. Anh chỉ kịp hét lên một tiếng rồi ngất xỉu.

Vi và Kiên yêu nhau đến nay đã 5 năm, có người nhìn vào nói hai người đẹp đôi. Nhưng cũng có nhiều người chê Vi không xứng với Kiên, thật ra thì Vi cũng thấy tự ti mỗi khi đi bên cạnh bạn trai lắm. Trong khi Kiên là một anh phó phòng phong độ lại điển trai. Thì Vi chỉ là một cô gái có hộ khẩu nhà quê, nhan sắc thì không có gì nổi bật. Thậm chí dù đã 26 tuổi nhưng Vi vẫn không biết trang điểm là gì, đi đâu cô cũng để khuôn mặt mộc của mình ra đường.

– Có cô bạn gái như em chắc anh…xấu hổ lắm nhỉ??_ Vi thỏ thẻ.

– Vớ vẩn, cái gì mà xấu hổ hả?? Em đúng là ngốc, thay vì suy nghĩ linh tinh như vậy thì lo tập trung mà yêu anh đi.

Nghe những lời bạn trai nói Vi hạnh phúc lắm, vì cô biết không phải ai cũng có được may mắn như cô. Còn nói về Kiên thì là một người đàn ông có địa vị nên xung quanh anh được vô số cô gái trẻ xinh đẹp tự nguyện dâng hiến, trong số các “chân dài” đó thì có Vân đeo bám anh ráo riết. Bản thân Vân cũng biết rõ Kiên có người yêu, nhưng khi biết cô người yêu của Kiên chỉ là gái quê thì Vân hả hê lắm. Cô tự nhủ sẽ phải cướp bằng được Kiên về tay mình. Khi nhìn giữa Vân và Vi thì ai cũng đoán chắc kiểu gì Kiên cũng sẽ bị Vân hớp hồn.

Vậy nhưng sự thật thì năm lần bảy lượt Vân “thả thính” cố gạ gẫm Kiên thì anh vẫn kiên quyết từ chối. Kiên thừa nhận đúng là Vân xinh đẹp, sắc sảo lại là mẫu con gái hiện đại. Nhưng với anh thì vẻ đẹp giản dị, trong sáng như Vi mới chính là điều anh yêu nhất.

Ảnh Internet

– Cô ta có gì hơn em cơ chứ?? Một phó phòng như anh thì chỉ có em mới xứng bên anh thôi. Còn cô ta quê mùa như vậy…chỉ làm anh xấu mặt thôi.

– Đúng là cô ấy không xinh đẹp bằng em…nhưng với anh cô ấy chính là người con gái duy nhất.

Nghe những lời nói ấy của Kiên mà Vân hậm hực vô cùng, vậy nhưng Vân không chịu từ bỏ. Cô vênh váo đáp lại.

– Anh nói không xấu hổ vì cô ta chứ gì?? Vậy thì anh công khai cô ta trước mặt mọi người đi. Nếu anh dám dắt cô ta đi dự tiệc thì em sẽ từ bỏ không đeo đuổi anh nữa.

Nói rồi Vân bước đi, cô tin chắc Kiên sẽ không dám đưa cô bạn gái nhà quê đến buổi tiệc của công ty. Vậy nhưng có lẽ Vân đã quá ngạo mạn, vì sự thật thì không cần Vân thách thức Kiên cũng sẽ đưa Vi ra mắt để giới thiệu cô chính là bạn gái của mình. Ngày hôm đó Kiên đưa tấm thiệp rồi thỏ thẻ bảo Vi đi cùng mình, khỏi phải nói lúc đó Vi kinh ngạc vô cùng.

– Anh cho em đến dự tiệc thật á??

– Gì mà em kinh ngạc như vậy, em thích thì anh cho đi mà. Ai không biết lại nghĩ anh cấm vận em đấy nhé. Thế tóm lại là em có muốn đi với anh không.

– Em thích lắm…nhưng đến đấy sợ mọi người biết em là bạn gái anh.

– Ơ hay, em là bạn gái anh thì tất nhiên phải để mọi người biết rồi.

– Nhưng mà…em quê mùa thế này thì đến đó chỉ làm trò cười mà thôi…Ở đó nhiều cô “chân dài” xinh đẹp lắm mà…

– Vậy em có muốn trở nên xinh đẹp không??

– Tất nhiên là muốn rồi..

– Vậy thì anh có cách này hay lắm. Chỉ cần em ngoan ngoãn nghe theo là được.

Và thế là ngày hôm đó Kiên dành dẳn một ngày để đưa Vi đi chọn quần áo, làm tóc và trang điểm. Sau gần 1 tiếng chờ thợ trang điểm cho Vi thì cuối cùng cũng xong, khi Vi bước ra tươi cười thì Kiên cứng đờ người. Anh chỉ kịp hét lên một tiếng rồi ngất xỉu. Phải đến khi Vi dội cốc nước vào mặt thì Kiên mới choàng tỉnh dậy.

Ảnh Internet

– Anh làm sao vậy?? Trông em….

– Trông em đẹp quá Vi ơi….Trang điểm vào em như một người khác vậy??

– Em đẹp…thế sao anh lại ngất xỉu chứ??

– Thì do em đẹp quá chứ sao nữa. Cứ thế này đảm bảo đến buổi tiệc em nổi bật nhất rồi.

Quả đúng như lời Kiên nói, khi Vi vừa vào thì ai nấy đều trầm trồ khen Kiên có số hưởng yêu được cô gái xinh đẹp như thế. Còn Vân thì lúc đó cô ta kinh ngạc lắm, không dám tin Vi khác đến vậy…Vì xấu hổ quá nên cô ta chạy luôn vào nhà vệ sinh để trốn. Thế mới nói khi con gái cả năm để mặt mộc…trang điểm vào không chàng trai nào kháng cự được….

Theo Kenhsao

Xem thêm: Lộ loạt ảnh tình tứ giữa chàng trai và cô người yêu “dễ thay lòng đổi dạ” sau 2 tuần học quân sự

Ai đó cho bạn 16,5 tỷ để yêu họ trong vòng 7 năm, bạn đồng ý không?