Chị em đua nhau đi xăm môi cho hồng hào nhìn thấy hậu quả hoại tử be bét thế này mới sáng mắt ra

0
150

Nhu cầu làm đẹp là điều thiết yếu của mỗi người phụ nữ nữ, tuy nhiên để đạt tới chữ ‘ đẹp ‘ trong cuộc sống thì quá trình đó thật gian nan biết bao.

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, nhiều nhu cầu về cái đẹp đã xuất hiện trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Khi cuộc sống ngày càng đòi hỏi nhiều về cái đẹp thì nhiều chị em đã tìm đến nhờ cậy những trung tâm thẩm mỹ để mong muốn có một nhan sắc hoàn hảo, giúp bản thân tự tin hơn khi xuống đường.

Bên cạnh những ca phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi, gọt xương hàm, hạ gò má … ra thì màu sắc đôi môi hay môi trái tim hiện đang được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Để sở hữu một đôi môi có màu sắc tươi tắn, bỏ qua công đoạn tô son hay sợ trôi son khi ăn uống, thì phun môi là phương thức được chị em lựa chọn nhiều.

Nhưng thử hỏi khi nhìn vào những đôi môi sưng vù trong có phần đáng sợ như này, mấy ai sẽ có đủ can đảm để chờ đến lúc đẹp?

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Cắt môi trái tim. Trái tim chưa thấy đâu nhưng môi sưng thì thấy quá rõ.

Dẫu biết việc làm đẹp là hành động chính đáng, điều này không chỉ giúp cho nhiều người cảm thấy tự tin hơn về bản thân nhưng cũng cần phải xem xét đến việc ‘lợi bất cập hại’ nhiều hơn nữa. Tránh tiền mất, tật mang.

Theo WTT