5 tuýp thuốc trị mụn ‘thần thánh’, bôi đến đâu cồi mụn trồi lên đến đấy, da sạch trơn láng mịn

0
365

Dùng 5 tuýp thuốc này thì mụn ẩn, mụn bọc có mọc nhiều đến đâu cũng tự động khô lại, trồi cồi mụn lên rồi tan biến ngay các mẹ ạ!

1 Differin (adapalene) (Giá khoảng 186.000 VNĐ/ 30g)


Nếu nói đến điều trị mụn ẩn thì không thể không đề cập đến Differin (adapalene). Tuýp thuốc này có công dụng thần kỳ trong việc đẩy nhân mụn, giúp cồi mụn ẩn, mụn cứng đầu trồi lên như nấm, hỗ trợ quá trình trị mụn. Differin (adapalene) là một loại thuốc thoa ngoài da có chứa vitamin A, công dụng chính là hỗ trợ tái tạo tế bào da, chống viêm và chống tắc nghẽn lỗ chân lông.Thuốc này rất phổ biến trong cộng đồng làm đẹp và nhận được đánh giá rất tốt vì chúng ít gây kích ứng hơn và có tính bền trước ánh sáng hơn so với các loại thuốc trị mụn thông thường. Ngay khi sử dụng và sau đó khoảng 2 tuần đến 1 th.á.n.g nhân mụn sẽ bị đẩy lên sau đó làn da trở nên láng mịn, sạch sẽ trong vòng 2 th.á.n.g.

2 Klenzit-C (Giá khoảng 110.000 VNĐ/ 15g)

Theo kinh nghiệm cá nhân về sản phẩm này thì độ khô cồi mụn và đẩy mụn của sản phẩm này khá nhanh. Vì điều này nên khi bôi trên diện rộng dễ làm da khô và bong tróc, đặc biệt đối với da yếu. Mặc dù không phổ biến như sản phẩm trên nhưng không thể phủ nhận được hiệu quả và sự lan tỏa của Klenzit-C trong việc xoa dịu nỗi lo mun bọc, mụn ẩn.

Khi dùng sản phẩm trị mụn này các mẹ, các chị tuyệt đối chỉ nên bôi đầu mụn và vùng mụn không thoa đều mặt.

3 Retin-A Cream 0.025% (Giá khoảng 110.000 VNĐ/ 10g)


Đối với những người mới bắt đầu làm quen với cách dùng tretinoin để trị mụn thì nồng độ 0.025% rất phù hợp. Theo đó sản phẩm này mang theo đặc trưng của chất tretinoin nghĩa là đẩy nhân mụn, giúp làn da chuyển biến tích cực vì bị mụn “chiếm ngự” lâu dài. Theo như nhiều người nhận xét, sản phẩm này cũng làm khô vùng da bị tác động nhưng điều này hoàn toàn bình thường vì chúng hỗ trợ cho việc đẩy nhân mụn. Thời gian đầu khi sử dụng mụn cũng nổi khắp mặt nên các mẹ các chị đừng lầm tưởng với việc dị ứng da

4 Vertucid (Giá khoảng 100.000 VNĐ/ 15g)

Vertucid cũng gần giống như Klenzit-C về khả năng điều trị mụn. Xét về khía cạnh nào đó, nó cũng có vẻ tương đồng với Differin. Tuy nhiên Klenzit-C lại thiên về việc trị mụn và không mạnh về khoản hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, tái tạo da như Differin. Đa phần những người sử dụng qua sản phẩm này đều “ưng” khả năng làm khô cồi mụn, đẩy nhân mụn của em ấy. Hiện nay sản phẩm này rất khó kiếm thấy trên thị trường nhưng hiệu quả của chúng thì hoàn toàn có thể trông đợi được.

5 Clinical Paula’s Choice 1% Retinol Treatment ( Giá khoảng 1.950.000 VNĐ/ 30ml)

Clinical Paula’s Choice vốn dĩ đã là hãng dược mỹ phẩm rất nổi tiếng đối với chị em phụ nữ. Khi dùng sản phẩm này, cảm giác làn da khác biệt từng ngày. Sử dụng sản phẩm thường xuyên giúp làn da căng bóng, mịn màng, đồng thời các thành phần trong sản phẩm có tác dụng k.í.c.h t.h.í.c.h sản xuất collagen và tái tạo tế bào. Cam thảo, chiết xuất từ yến mạch và các thành phần khác giúp ngăn ngừa kích ứng da cho một làn da bị k.í.c.h t.h.í.c.h.

Nói chung sản phẩm này khá đắt đỏ nhưng những gì nhận lại được rất tương xứng, nàng nào mạnh tay có thể “tậu” 1 “em” để vỗ về làn da bị mụn “tấn công” thường xuyên.

Theo WTT