Mới 2 ngày trở lại đây, trào lưu “10 years challenges” nổ ra khiến nhiều người vô cùng thích thú. Quy tắc đó là người tham gia cùng đặt hai bức ảnh hiện tại và 10 năm về trước để thấy được sự thay đổi của chính bản thân mình

Nhiều bạn trẻ cảm thấy hào hứng khi nhìn lại “quá khứ oai hùng” thời còn ƫгẻ ƫгâц, khi công nghệ chưa phát triển và cũng chưa quá chú trọng làm đẹp, tạo dáng. Trào lưu “hồi tưởng quá khứ” nhanh chóng đến tay các nghệ sĩ Việt và họ tham gia nhiệt tình không kém. Ngắm nhìn lại hình ảnh 10 năm trước của thần tượng, nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Từ một “Hotboy nổi Ł0ạɴ”, “Soái ca Bảo Nam” trong “Bỗng dưng muốn khóc”, Lương Mạnh Hải sau 10 năm có vẻ xuề xòa và “luộm thuộm” hơn hẳn.
Cách đây 10 năm, Nguyễn Trần Trung Quân khá ngại mặc áo sơ mi trắng bởi để lộ thân hình mũm mĩm.
Ái Phương vẫn giữ nguyên nụ cười tươi tỏa nắng như vậy sau 10 năm.
Vốn là hai nghệ sĩ rất thân thiết nhiều năm nay nên với trào lưu “Thử thách 10 năm” này, Đại Nhân không ngần ngại tung luôn hình ảnh 10 năm trước và hiện tại với Băng Di để so sánh sự khác biệt.
Văn Mai Hương thuở tham giá Vietnam’s Idols còn là một cô gái khá mũm mĩm, gương mặt tròn bầu, hiện tại cô nàng đã sở hữu gương mặt V-line, sống mũi cao thon và vóc dáng mảnh mai.
Có ai “lầy lội” như BB Trần, không ngần ngại khoe ảnh 10 năm trước còn sở hữu ngoại hình khá mũm mĩm, phong cách đơn giản để so sánh với bức ảnh trong tạo hình giả gái, diện Bікіпі không thể ɡợі сảм hơn ở hiện tại như thế này!
Cường Seven từ cool ngầu, cá tính tới lịch lãm sau 10 năm.
Theo trào lưu nhưng Quang Vinh chỉ đăng ảnh cách đây 8 năm. Tuy nhiên, diện mạo của nam ca sĩ vẫn không có sự thay đổi nào sau gần 1 thập kỷ.
Huỳnh Lập thời niên thiếu và hiện tại đã khác nhau khá nhiều.
Nam diễn viên Duy Khánh hi vọng 10 năm sau sẽ còn đẹp hơn nữa.
Riêng Լіпʜ ка chỉ dám đăng ảnh cách đây 3-4 năm mà thôi!

Theo quiznhe