Xem video đầy đủ ở cuối bài nhé!

Vợ chồng là phải yêu thương, quan tâm nhau nhưng đôi khi cũng có nhiều cặp vợ chồng “lầy lội” đến mức không thể yêu thương nổi.

Thanh niên troll vợ xăm trổ đang ngủ bằng cách giả mơ ngủ tát vào mặt và cái kết bị cô vợ dùng dùi cùi điện dí vào người. Cái kết ngu người cho kẻ thích chơi lầy, từ nay chắc chưa không bao giờ giám trêu vợ nữa.

Một số hình ảnh trong clip:

Xem thêm: Cực nóng: Thanh niên liều mạng tu 1 hơi thứ nước đỏ lòm của Hội thánh đức Chúa trời và cái kết…

Tò mò về thức uống khi tham gia ” Hội Thánh Đức Chúa Trời” thanh niên đã quyết định thử nước xem có mùi vị gì.

Những ngày qua, dư luận đang xôn xao trước thông tin 1 nhóm Hội thánh đức chúa trời được xem là “tà đạo” xuất hiện với những biểu hiện đáng lo sợ. Gia nhập vào hội này, nhiều người đã bỏ cả người thân trong gia đình để đi nghe truyền giảng những thông tin sai lệch, vô căn cứ. Hình ảnh quen thuộc liên quan đến hội này những ngày qua là nhóm người trùm mành trắng, chắp tay nghe theo lời “giáo chủ” sau đó uống thứ nước lạ màu đỏ

Thứ nước màu đỏ mà nhiều người tham gia Hội thánh đức Chúa trời được uống

Theo những người “truyền tà đạo”, sau khi uống loại nước màu đỏ sẽ được Chúa Trời che chở và gặp may mắn. Tuy nhiên, trên thực tế, sau khi uống loại nước này, nhiều người nhanh chóng nhập cuộc với nhóm người lạ “truyền tà đạo”, trở thành những tín đồ ngoan đạo và làm theo những gì họ sai khiến”.

Tò mò về thứ nước màu đỏ này, một nam thanh niên đã tìm cách kiếm về và quay lại clip uống thử. Theo miêu tả của chàng trai, vị của loại nước này khá ngon, ngọt ngọt cay cay, chát chát như 1 loại rượu. Sau khi thử liền nhiều ngụm, anh chàng vẫn kết luận bản thân mình uống xong thấy bình thường, không có gì khác biệt. Thậm chí chàng trai còn khuyên “mấy ông hay uống rượu mua loại này về nhâm nhi tốt cho sức khỏe”.

Anh chàng cho biết mình vẫn bình thường sau khi uống thứ nước này

Nam thanh niên cho rằng nếu nhóm người uống vào xong nghe theo lời người khác thì chắc có lẽ bị trúng “tà thuật” đặc biệt nào đó. Chứ nước đỏ đơn thuần như anh chàng uống không khiến con người u mê.

Đoạn clip hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, nhất là những người đặc biệt quan tâm đến thông tin liên quan đến “Hội thánh đức Chúa trời” đang rộ lên những ngày qua

XEM VIDEO ĐẦY ĐỦ:

Theo tintuc24h