MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trở lại trên BXH thịnh hành Youtube Việt Nam với vị trí No.1 với gần 36 triệu lượt xem sau hơn 1 ngày biến mất.

Mới sáng 14/5, cộng đồng mạng đã chuyền tay nhau một tin bất ngờ: MV “Chạy ngay đi” càn quét như vũ bão suốt mấy ngày qua đã biến mất không một dấu vết trên bảng xếp hạng Top Trending. Đúng thế, MV bị “bốc hơi” hoàn toàn luôn chứ không phải là tụt hạng tạm thời.

“Chạy ngay đi” không còn dòng báo hiệu đi kèm về vị trí Top Trending của mình.

Hiện tại, có 2 nguyên nhân chính đang được cư dân mạng phỏng đoán và nghiêng về nhiều nhất:

– MV “Chạy ngay đi” tăng view quá nhanh quá nguy hiểm, hiệu ứng lan rộng quá cao nên YouTube đang cần thời gian rà soát lại, lọc ra các view không hợp lệ, có tính chất cố tình “cày view”…

– Một kênh YouTube chỉ được phép hiện Top Trending cho 1 video của mình. Ở BXH này, channel của Sơn Tùng M-TP đã có video Teaser của “Chạy ngay đi” cũng đang ở vị trí #22 nên có thể đó là lý do MV chính thức không được có mặt.

Điều này chắc hẳn khiến các thần dân Sky đang rất hoài nghi, vì “Chạy ngay đi” đầu sáng 14/5 vẫn tăng dần từ mức 28 triệu view, lọt Top 5 các video được xem nhiều nhất thế giới hiện tại. Theo cảm tính của nhiều người, việc bị mất sạch bóng dáng khỏi bảng Top Trending tại Việt Nam là điều rất khó xảy ra, và cũng khó hiểu nữa.

Sau hơn một ngày bất ngờ biến mất khỏi Top Trending Youtube Việt Nam, chiều 15/5, MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại trong danh sách này với vị trí #1. Tính tới thời điểm 16h, MV đã chạm mốc hơn 35 triệu lượt xem, đồng thời chạm mốc #7 trong Top những video được xem nhiều nhất thế giới sau hơn 3 ngày ra mắt.

Được biết, việc MV của Sơn Tùng M-TP trở lại trên danh sách thịnh hành Youtube được xem là trường hợp hiếm hoi của trang video lớn nhất toàn cầu này. Bởi từ trước tới nay chưa hề ghi nhận video nào sau khi bất ngờ rời khỏi Top Trending có thể trở lại nhanh chóng và giữ nguyên vị trí trước đó như vậy. Thông tin này hiện đang khiến người hâm mộ Sơn Tùng M-TP vô cùng vui mừng, phấn khích sau sự cố mất tích đầy bí ẩn.

MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đã trở lại Top Trending Youtube Việt Nam với vị trí dẫn đầu.
MV “Chạy ngay đi” hiện vẫn giữ vị trí #7 Top những video được xem nhiều nhất thế giới trong 24h qua. Cùng diễn biến đó, MV “Bùa yêu” cũng giữ vị trí thứ 13.
Ảnh Internet

Theo Hong