Quảng Trị: Không tin chuyện cổng làng bị ma ám, tối kỵ nhất là người chạy Exciter, đúng giờ linh thanh niên chạy xe tới nơi thì bị lôi đi kinh hoàng

0
57

Tai nạn cùng giờ, chết cùng địa điểm và đặc biệt người chạy xe Exciter không ai dám đi qua.

Tại cổng làng Nhĩ Thượng (xã Gio Mỹ, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) đã xảy ra hơn 25 vụ tai nạn với 6 cái chết thảm thương và hàng chục người nhập viện, người trong làng đều cho rằng cổng xây xong bị ma ám và nhiều vong linh uẩn khuất đến để bắt người.

Không tin chuyện có ma, nhóm thanh niên đã quyết định thực hiện trải nghiệm đi đúng xe Exciter và đúng giờ linh, khoảng 7 giờ tối theo người dân là giờ tối kị vì hầu hết tai nạn xảy ra vào khung giờ này.

Con đường tới cổng làng rất hoang vắng và xung quanh là những ngôi mộ trắng khiến người đi cảm giác lạnh người và muốn đi qua đoạn đường thật nhanh.

2 bên đường toàn mộ trắng với vẻ hoang vu, lạnh lẽo.

Tuy nhiên, sau trải nghiệm hoàn toàn không xảy ra điều bất thường gì. Lý giải việc này một phần đoạn đường đẹp thẳng băng, không bị hạn chế tầm nhìn, những người qua đây đều “mát ga” (đặc biệt với loại xe côn tay khó điều khiển như Exciter), bất cẩn, không làm chủ được tốc độ, nên chuyện tai nạn là hoàn toàn có thể xảy ra, chứ không có “con ma” nào “trấn yểm” đoạn đường.

Xem thêm clip:

Theo BTS