Phát hiện người yêu để pass Facebook của người yêu cũ, thanh niên bị bạn gái cầm ghế phang nhập viện

0
77

Mới đây, một anh chàng chỉ vì trong lúc hăng c.ãi nha.u với người yêu mà hậu quả đã phải nhập viện vì g.ãy ta.y. Nam thanh niên cố giải thích với người yêu về chuyện like ảnh gái lạ, cuối cùng bị cô “s.ú.t” đến mức ng.ã gã.y cả tay!

Khi ngôn từ bất lực thì b.ạ.o lự.c sẽ lên ngôi, đừng bao giờ c.ãi tay đôi với con gái, vì dù thắng hay thua cũng sẽ để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Mới đây, một anh chàng chỉ vì trong lúc hăng cãi nhau với người yêu mà hậu quả đã phải nhập viện vì gãy tay.

Bài viết trên MXH

Nội dung câu chuyện được chia sẻ:

“Khổ thân thằng người yêu của con bạn em. Bị nó đά.ɴ.ʜ cho gãy c tay ch vì sut ngày đi like nh gái. Biết tính con bn em vn nó đã hay ghen ri mà  ông tướng này vn còn không biết điu vn c đi th і.м nh gái đều đều.

Hôm nay con bạn mới ngồi hỳ hục cả buổi để dò pass facebook của hắn. Mà phải công nhận linh cảm của con bạn em nó chuẩn vcl ra ý. Sau khi nó điền mật khẩu bằng ngày sinh nhật của nó với thằng người yêu đều không được. Thì nó mới thử điền bằng ngày sinh nhật của con người yêu cũ hắn. Không ngờ nó lại vào được luôn các bác ạ.

Cô người yêu trong câu chuyện

Nó mới sôi mau’u lên vào nhật ký để chụp ảnh các kiểu làm bằng chứng. Sau khi đã lấy đủ dữ liệu thì nó mới hẹn người yêu nó ra để nói chuyện. Nhưng thằng ny nó cứ một mực phủ nhận cho đến khi nhìn thấy những bằng chứng thép này thì nó câm tiếng cmn luôn.

Theo quán tính con bạn em mới cầm cái ghế lên qu.ật thằng đó một phát làm nó gã.y cm nó tay. Cái tội đã like ảnh gái lại còn để mặt khẩu bằng ngày sinh nhật của người yêu cũ. Lần sau thì chừa nhé anh trai”

Thanh niên phải bó bột

Ghen tuông luôn là một gia vị giúp tình yêu của các cặp đôi, vợ chồng thêm thăng hoa hơn. Thế nhưng, ghen tuông một chút thì vui, ghen tuông nhiều chút tan hoang cửa nhà là có thật. Cũng giống như câu chuyện của cặp đôi sau đây, nam thanh niên chỉ vì trót like dạo ảnh gái mà bị vợ d.ỗi hờn, lại còn bị đά.ɴʜ “lên bờ xuống ruộng” đến mức bị th.ươ.ng.

Bình luận của CĐM

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ ρʜ.ɴ ɴ.ộ về sự ghen tuông với lý do hết sức vô lý của cô gái trên. Vẫn biết yêu thương thì mới ghen nhưng n.ổi gi.ậ.n, thậm chí là khiến bạn trai bị thương vì lý do “like dạo” như thế này thì quả thật không còn gì để nói.

Theo gocthugian