Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về diễn viên Trần Vân Anh và Tường Vy trong “Bỗng dưng muốn khóc” cũng có cuộc sống thay đổi sau 10 năm.

“Bỗng dưng muốn khóc” được sản xuất năm 2008 dưới bàn tay của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã thổi một làn gió mát cho phim truyền hình Việt Nam. Sự tham gia diễn xuất của Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải và dàn diễn viên kỳ cựu đã làm nên thành công cho phim, để10 năm trôi qua khán giả vẫn còn nhiều tình cảm cho tác phẩm này.

Một thập kỷ trôi qua, hiện tại Tăng Thanh Hà rời xa thị phi showbiz để chăm lo cho cuộc sống gia đình nhưng cuộc sống vẫn luôn được khán giả quan tâm. Còn 2 nữ phụ vẫn bị ghét cay ghét đắng vì luôn bày trò phá đám “cô Trúc bán sách” là Trần Vân Anh và Tường Vy, cuộc sống của họ cũng đã có nhiều thay đổi.

Trần Vân Anh – Vai Ngọc Diệp

10 năm trước, Trần Vân Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả. Cô là người mẫu cùng thời với Thanh Hằng, Vũ Thu Phương… và thường xuyên xuất hiện trên trang bìa nhiều tạp chí lớn. Không chỉ thành công trong việc làm mẫu, Trần Vân Anh còn lấn sân lĩnh vực MC và diễn viên truyền hình. Cô gây ấn tượng sâu đậm với khán giả khi vào vai Ngọc Diệp đanh đá – chuyên “đào mỏ” và giở đủ trò để hãm hại cô Trúc trong phim “Bỗng dưng muốn khóc” của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Ngọc Diệp của “Bỗng dưng muốn khóc” nay đã là mẹ bỉm sữa.

Năm 2008, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Trần Vân Anh lên xe hoa với bạn trai người Canada. Trong vòng 2 năm sau khi làm đám cưới, cô vẫn xuất hiện tại nhiều show diễn thời trang và ông xã cũng thường xuyên tháp tùng vợ đến các sự kiện giải trí. Từ giữa năm 2010, Trần Vân Anh theo chồng sang Canada định cư và rút khỏi con đường nghệ thuật.

Sau khi con gái đầu lòng chào đời, cô cùng ông xã tự tay chăm lo mọi việc trong gia đình mà không cần nhờ đến bảo mẫu hay người giúp việc.

Tường Vi – Vai Loan (em gái Ngọc Diệp)

Trong phim, Tường Vi vào vai Loan một cô gái thích bon chen, thích đồ đẹp, hay a dua với chị gái (Ngọc Diệp) của mình. Chị gái Loan thì đi moi tiền của những chàng trai háo sắc để cho em gái. Còn cô em gái thì lại lấy tiền của chị để nuôi bạn trai. Đây là vai diễn diễn ảnh đầu tiên của Tường Vi.

Tường Vi (áo xanh) cùng dàn diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc”.

Kể từ sau Bỗng dưng muốn khóc, Tường Vi tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình khác, trong đó phải kể đến “Cô Thắm về làng”. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trước công chúng với vai trò người mẫu ảnh và MC.

Tường Vi vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Người đẹp cũng có sự lột xác về ngoại hình và nhan sắc.

Theo Hong.vn