Người phụ nữ phải nhập viện cấp cứu chỉ vì “lên đỉnh” suốt… 3 tiếng đồng hồ không dứt

0
90

Cực khoái là cảm xúc mà bất cứ ai cũng muốn đạt được khi quan hệ. Thế nhưng có những người lại chẳng hề mong muốn có được cảm giác “lên đỉnh”. Bởi đối với nhiều người đó là sự thăng hoa của cảm xúc nhưng với một số người, nó thật sự là “thảm họa”.

Video: Người phụ nữ phải nhập viện cấp cứu chỉ vì “lên đỉnh” suốt… 3 tiếng đồng hồ không dứt

Liz – cô gái trẻ đến từ Seattle (Mỹ) đã phải nhập viện ngay lập tức chỉ vì cơn lên đỉnh kéo dài quá sức tưởng tượng.

Sau khi quan hệ với bạn trai của mình là anh chàng Eric, Liz bước xuống giường và bắt đầu rơi vào tình trạng “đỉnh của sự hưng phấn mới”.

Ảnh Internet

Sau một giờ tình trạng này vẫn không chấm dứt, Liz bắt đầu hoảng sợ. Đến giờ tiếp theo, cô thở gấp dồn dập nên được bạn trai ngay lập tức đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, các nhân viên y tá trong bệnh viện lại lầm tưởng rằng Liz sắp sinh con.

Sau 3 tiếng đồng hồ, cơn “cực khoái” của Liz cuối cùng cũng chấm dứt và khiến cô thấy nhẹ nhõm hơn.

Cặp đôi đã quyết định chia sẻ câu chuyện kỳ lạ về cảm giác hưng phấn kéo dài 3 giờ đồng hồ trong một chương trình mang tên “Sex đưa tôi thẳng tới viện cấp cứu”.

Ảnh Internet
Ảnh Internet

Liz- nhân vật chính của câu chuyện “có một không hai” đã quyết định giấu họ của mình khi gửi câu chuyện tới chương trình. Cô kể lại bản thân đã tìm đủ mọi cách để cố gắng thoát khỏi cơn cực khoái. Cô thử từ uống rượu cho đến nhảy lên nhảy xuống để xem liệu có thể chấm dứt sự khó chịu nhưng tất cả đều không có tác dụng.

Liz cho biết: “Tôi đã cố gắng làm đủ cách, ngay cả những việc ngớ ngẩn như nhảy lên, nhảy xuống nhiều lần. Cảm giác ấy thật điên cuồng và khó chịu. Sau đó, bạn trai đã rót cho tôi một cốc rượu để uống, mong cơ thể có thể trở lại bình thường. Tôi cũng đã uống nhưng cực khoái vẫn không thể dứt khỏi người tôi”.

Cuối cùng, không còn cách nào khác, Eric đã nhanh chóng đưa bạn gái mình tới phòng bệnh cấp cứu. Mọi người đổ dồn ánh nhìn về phía bọn họ, người thì thông cảm, người lại xì xào bàn tán, người thì hoài nghi.

Anh chia sẻ: “Các y tá tại bệnh viện đều cố gắng giúp đỡ bạn gái tôi. Nhưng những người khác thì liên tục nhìn chằm chằm, điều đó khiến tôi lo sợ và căng thẳng, không biết chuyện gì sẽ xảy ra với cô ấy. Tôi thực sự rất lo lắng”.

Ảnh Internet

Sau khi vào viện, Liz vẫn bị cảm giác lên đỉnh hành hạ thêm 1 tiếng.

Cảm giác “lên đỉnh” vẫn tiếp tục hành hạ Liz một tiếng sau khi cô được đưa vào bệnh viện. May thay, sau khi có sự giúp đỡ của các bác sĩ, Liz đã được cứu thoát.

Các bác sĩ vẫn không thể xác định được lý do gì khiến cho Liz có cảm giác cực khoái kéo dài lâu tới như vậy. Trước đây cũng đã có một người phụ nữ trở nên nổi tiếng vì một ngày có thể đạt cực khoái tới 500 lần khiến cô rất khổ sở.

Theo BTS