Nghi Mỹ Tâm mở đĩa vì giọng quá hay, Trấn Thành thách hát chay ngay trên sân khấu và cái kết đầy bất ngờ

0
77

Không chỉ thách Mỹ Tâm hát chay, Trấn Thành còn trổ tài cover ca khúc của đàn chị bằng tiếng Quảng.

Ảnh Internet

Hội ngộ tại một sự kiện, Trấn Thành và Mỹ Tâm khiến khán giả cười ngất vì màn đối thoại hài hước. Khi nam MC khen ‘em thấy chị đẹp lắm’, Mỹ Tâm vội đòi đàn em phải sửa lại cách xưng hô là ‘bạn’. Sau cùng, Trấn Thành gọi người đẹp là ‘bé’ và được nữ ca sĩ vui vẻ hưởng ứng.

Ảnh Internet

Nam danh hài còn tỏ ra tinh quái, khen Mỹ Tâm hát hay nhưng nghi ngờ cô đã mở đĩa nhạc thu sẵn, thách nữ ca sĩ hát chay ngay tại sân khấu: “Tôi chưa tin lắm vì sao hát hay dữ vậy, tôi nghi là có mở đĩa. Bây giờ có giỏi thì hát live không nhạc một đoạn nào”. Mỹ Tâm được dịp khoe giọng hát mộc cực đỉnh khi thể hiện một đoạn bản hit ‘Đâu chỉ riêng em’.

Sau cùng, Trấn Thành phải nhận thua, tấm tắc khen đàn chị: “xuất sắc, quá hay, xuất sắc luôn”.
Chưa dừng lại ở đó, ông xã Hari Won bất ngờ hát tặng Mỹ Tâm một đoạn trong bài ‘Đâu chỉ riêng em’ theo phong cách dân ca Hồ Quảng.
Mỹ Tâm cũng có màn đáp trả ngoạn mục khi trổ tài ca cải lương cũng chính trên đoạn nhạc đó khiến cả khán phòng bùng nổ vì phấn khích.

Trấn Thành đưa ra thử thách hát chay cho Mỹ Tâm.

Từng tuyên bố là 1 fan của Mỹ Tâm,…
…Trấn Thành từng có không ít lần cover lại những bài hit của đàn chị.
Ảnh Internet

Anh khẳng định: “Chính thức quy hàng làm fan Mỹ Tâm. Càng ngày càng nể và yêu thích sản phẩm và cả con người của Mỹ Tâm – một nghệ sỹ đầy thực lực. Một Mỹ Tâm quá mới! Điêu luyện, hiện đại, văn minh nhưng vẫn tình cảm, mộc mạc và giản dị, nói chung là tinh tế. Âm nhạc chị chọn được quốc tế hoá một cách thông minh. Phối khí xuất sắc, lối hát văn minh, giai điệu bắt tai, ca từ cực chạm”.

Nam danh hài còn được ‘chị đẹp’ tặng đĩa Tâm 9.

Theo 4ziu