Có lẽ đây là món quà ý nghĩa nhất nhân kỷ niệm một năm ngày cưới của vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Mới đây, Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh về cậu con trai đầu lòng nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Người đẹp tâm sự: “ Vào cuối tháng 1 này, vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về. Em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc. Thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé. ”

Tuy nhiên, nữ ca sĩ khéo léo giấu kín mặt của con để tránh làm ảnh hưởng đến sự phát triển của bé khi có mẹ là người nổi tiếng.

kho Có lẽ đây sẽ là món quà đặc biệt nhất mà hai vợ chồng Lâm Khánh Chi có được sau một năm kết hôn.
Người đẹp rất vui mừng khi chuẩn bị đón con về nước vào cuối tháng 1.

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng tiết lộ đã đông lạnh “con giống” của mình và chị dâu tại một bệnh viện của Thái Lan. Để có được em bé này vợ chồng Lâm Khánh Chi đã phải tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ, nhưng đó là niềm vui, niềm hạnh phúc nên cô và chồng đều không tiếc nuối.

Lâm Khánh Chi kiên quyết không tiết lộ hình ảnh con.
Cô muốn con có được cuộc sống bình yên và được phát triển bình thường như mọi đứa trẻ.

Lâm Khánh Chi từng chia sẻ số tiền hoàn tất cho chi phí bác sĩ, thuê người Thái Lan mang bầu hộ khoảng 600 triệu đồng. Bên cạnh đó, chi phí đi lại cũng như chuyện ăn ở của hai vợ chồng cho đến khi đứa bé ra đời rơi vào 300 – 400 triệu. Như vậy từ khi tiến hành thực hiện cho tới lúc đón con về nước, Lâm Khánh Chi đã bỏ ra số tiền 1 tỷ đồng. Dù khá lớn nhưng để hoàn thành thiên chức làm mẹ, giọng ca “Sầu thiên thu” vẫn đồng ý thực hiện.

Đặc biệt, người đẹp khẳng định đó là tiền của vợ chồng cô tự làm, tự kinh doanh chứ không xin hay nhờ gia đình hỗ trợ. Khánh Chi và chồng dự định sẽ tiếp tục sinh thêm một bé gái để gia đình đủ nếp đủ tẻ sau khi cuộc sống đã ổn định.

Theo oxii