Không xin được việc, thanh niên thể hình bán mình cho các quý ông, chịu bao nỗi đаυ

0
72

Hùng sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo thuộc tỉnh Bạc Liêu. Học hết cấp 3, Hùng ở nhà phụ giúp bố mẹ 2 năm, sau đó khăn gói lên TP.HCM tìm Gươm việc làm.

Trụ lại thành phố 2 tuần, dù đã huy động mối quan hệ bạn bè nhưng Hùng vẫn chưa xin được việc làm vì không có bằng cấp. Số tiền Hùng mang theo từ quê cũng đã gần cạn kiệt, cuộc sống bắt đầu gặp những khó khăn.

Mỗi người có một lý do khác nhau khi làm nghề bán ďâм, nhưng tất cả họ đều phải được bảo vệ trước tình trạng вạо ʜἁпʜ và bệnh tật.

Thấy Hùng có hình thể đẹp, lại đang không có việc làm, một người bạn đã giới thiệu tới cơ sở bán ďâм nam để Hùng Gươm tiền trang trải cuộc sống hàng ngày, sau đó dần dần tìm việc khác.

“Vào thời điểm đó, bạn nói tôi không có tiền thì đi làm bán ďâм 1-2 tháng, rồi khi có tiền hoặc tìm Gươm được công việc khác thì tôi có thể nghỉ. Tôi nghĩ là mình phải đi làm để có tiền sống chứ không thể quay về quê được.

Ngoài ra, tôi nghĩ mình lớn rồi không muốn bố mẹ phải nuôi và mình phải đi làm Gươm tiền phụ giúp bố mẹ. Do đó, tôi đã quyết định đến cơ sở bán ďâм làm việc”, Hùng nói.

Ảnh Internet

Những ngày đầu làm công việc này, Hùng phải cắn răng chịu đựng đаυ đớɴ để chiều khách. Hùng chia sẻ: “Nam bán ďâм có những người bán được cho cả nam và nữ, còn tôi chỉ bán ďâм cho nam. Do đó, khi quan hệ, tôi sẽ đóng vai “vợ”, những lúc đó tôi phải chịu đau, cắn răng chịu đựng để chiều khách. Ngoài ra, do mới làm công việc này chưa có kiến thức nên lúc đầu chỉ biết nghe lời khách, họ nói sao thì tôi làm vậy rất đаυ đớɴ”, Hùng nói.

Không dám kể với ai, quyết làm gì đó cho những người cùng cảnh

Dự định ban đầu của Hùng chỉ là đi làm công việc này 1-2 tháng rồi nghỉ, thế nhưng “số phận” đưa đẩy và nam thanh niên này gắn bó suốt 7 năm trời. Suốt thời gian đó, dù làm ra tiền nhưng Hùng không dám nói với ai kể cả bạn bè và gia đình. Hùng phải nói dối là đang làm những công việc lao động chân tay để Gươm tiền.

Trong suốt những tháng ngày làm công việc bán ďâм, Hùng đã chứng kiến những người bạn mắc bệnh lây truyền qua đường t. ì n h d. ụ c, mà nặng nhất là Hắt xì i vê. Vì thế, dù vẫn đang Gươm tiền bằng nghề bán ďâм nam, nhưng Hùng suy nghĩ phải làm gì đó để giúp đỡ những người “đồng nghiệp”.

“Tôi luôn suy nghĩ nếu người bán ďâм nam có kỹ năng, kiến thức về các bệnh lây nhiễm qua đường t. ì n h d. ụ c và kỹ năng thuyết phục khách hàng sử dụng вао сао ѕυ thì sẽ phòng tránh được các bệnh lây nhiễm cũng như hạn chế tối đa người bị nhiễm Hắt xì i vê,…

Một buổi tuyên truyền phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường t. ì n h d. ụ c của nhóm hỗ trợ những người nam bán ďâм.

Do vậy, tôi cùng một số bạn nam bán ďâм khác đã lập lên nhóm hỗ trợ những người nam bán ďâм (Aloboy) – nhóm thành lập với mục đích hỗ trợ những người nam bán ďâм về kiến thức, kỹ năng cho các bạn”, Hùng chia sẻ.

Thời điểm khi mới thành lập nhóm, Hùng vẫn còn đi bán ďâм, đồng thời chịu trách nhiệm tư vấn cho các bạn làm cùng công việc để biết cách phòng tránh. Sau đó khoảng 3 năm (2016), Hùng dừng hẳn việc hành nghề và toàn thời gian của anh chuyển sang hỗ trợ các bạn nam bán ďâм khác.

Theo Hùng, để những người nam bán ďâм nghe mình tuyên truyền không phải là chuyện đơn giản. Điều duy nhất mà Hùng và nhóm của mình có được đó là đã từng hành nghề, nên quen các chủ cơ sở vì thế tiếp cận các bạn nam bán ďâм được dễ dàng hơn.

Hiện nay có nhiều buổi hội thảo, tọa đàm nhằm giúp những người làm nghề mại ďâм tránh bị вạо ʜἁпʜ, nhiễm bệnh.

Tuy vậy, các thành viên nhóm vẫn phải đi và nói chuyện nhiều lần các bạn nam bán ďâм mới lưu số đіệɴ thoại để khi cần thì gọi nhóm hỗ trợ. Tính đến nay nhóm hỗ trợ của Hùng đã hoạt động được hơn 6 năm, đã có khoảng 7000-8000 người được nhóm hỗ trợ tư vấn phòng chống bệnh lây truyền qua đường t. ì n h d. ụ c, Hắt xì i vê…

Ngoài ra, nhóm còn cung cấp ᴛʜυṓc dự phòng phơi nhiễm Hắt xì i vê (miễn phí) và tư vấn với các bạn có phơi nhiễm, đưa các bạn đến trung tâm Y tế để mua ᴛʜυṓc dự phòng.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Theo quiznhe