Không ngừng gây hấn, cô giáo chửi học viên ‘óc lợn’ livestream thách thức CĐM: ‘Để xem chửi được đến bao giờ’

0
40

Cô Kim Tuyến khẳng định mình không phải là một “giáo viên” và lên tiếng “cảm ơn” cộng đồng mạng đã dành thời gian, tâm sức chửi cô 3 ngày vừa qua.

Hôm nay, ngày 7/5, sau những “làn sóng” phẫn nộ của cộng đồng mạng trước sự việc nữ giáo viên đòi 100k, chửi học viên là “đồ óc lợn, cút ra khỏi lớp”, người này tiếp tục lên mạng livestream thách thức dư luận.

Clip: Nữ giáo viên Kim Tuyến tiếp tục thách thức cộng đồng mạng.

Cụ thể, khi Facebook cá nhân bị “đánh sập” ngay trong đêm clip đầu tiên được phát tán, người phụ nữ này nói rằng: “Các bạn cứ vào hết đây mà chửi, càng chửi là càng quan tâm. Tôi đã tổng hợp hết những câu hỏi cần thiết để trả lời ngay trong video này. Tôi đang đợi ở đây.”

Đồng thời cô Kim Tuyến khẳng định mình không phải giáo viên, cái danh “giẻ rách” này (theo lời trong clip chửi học viên hôm 5/5 vừa qua) là do mọi người tự đặt cho. Bên cạnh đó, cô mỉa mai: “Toàn các bạn gái xinh trai đẹp vào chửi thôi. Còn chửi tức là còn quan tâm, càng chửi tôi càng cảm ơn.”

Hình ảnh trong đoạn clip chửi học viên bị MXH chỉ trích gay gắt.

Được biết, sau khi đoạn clip chửi học viên lan truyền trên MXH, trung tâm tiếng anh của nữ giáo viên này đã nhanh chóng cho người tháo dỡ biển hiệu, sơn sửa lại tường để “xóa dấu vết” nhưng vẫn bị đoàn thanh tra của sở GD&ĐT phát hiện.

Theo đó, cả 3 cơ sở trực thuộc công ty MST do bà Kim Tuyến (nữ giáo viên trong đoạn clip) là đại diện pháp luật đang hoạt động chui, không hề có bất cứ giấy phép cũng như các giấy tờ liên quan hợp pháp, chưa đăng ký đào tạo ngoại ngữ tại sở GD&ĐT Hà Nội theo quy định hiện hành. Địa điểm hoạt động của cả ba cơ sở đều ở các nơi khuất nẻo của các tòa nhà, diện tích phòng hẹp, không có biển hiệu doanh nghiệp.

Cơ sở chính của trung tâm đóng cửa khi đoàn thanh tra đến làm việc.
Những công nhân đang “xóa dấu vết” của trung tâm.

Trước đó sở GD&ĐT Hà Nội đã điện thoại liên lạc với giám đốc doanh nghiệp nhưng không được, hiện cũng chưa gặp được giám đốc doanh nghiệp này để làm việc.

Theo KUl