Kenny You bất ngờ lên tiếng xin lỗi Nguyễn Sin, Black Bi (FAPtv) sau khi buông lời thách thức

0
113

Mới đây, một đoạn clip ngắn cho chính Kenny You đăng tải trên Youtube đã khiến nhiều người quan tâm.

Không hiểu vì lý do gì, trên Facebook dạo gần đây lại nổi lên một tài khoản mang tên Kenny You (tự nhận em Kenny Sang) đụng ai cũng đòi đâm chém khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Mới đây, nhân vật này còn cố tình công kích Thái Vũ (FAPtv) bằng những lời lẽ thô tục, đầy bạo lực khiến anh bất an.

Tổg chào AE !!! Hôm nay Kenny You chính thức cùg Ae và homie bước vào Sài gòn đễ kím thằg Thái Vủ FAPTV hay còn gọi là Black bi… AE chờ tin tốt cũa mình nhé.

Đoạn status sau khi được chia sẻ đã nhận được hàng chục nghìn và hơn 10.000 like từ Facebook. Dạo 1 vòng các bình luận có thể thấy đây là một cậu nhóc hỉ mũi chưa sạch nhưng muốn nổi.

Đăng kèm Kenny You còn thêm vào đấy rất nhiều hung khí (dao, súng) nhằm uy hiếp tinh thần Thái Vũ. Chưa dừng lại ở đó, liên tiếp những ngày sau nhân vật này còn tiếp tục đăng những bài viết công kích khiến CĐM phẫn nộ.

Đáp trả lời thách thức CĐM của Kenny You, mới đây Nguyễn Sin đã rất bất bình trước hành động trên. Đỉnh điểm anh đã đăng một dòng trạng thái dài ý muốn nhờ CĐM truy tìm danh tính cậu thanh niên kia nhằm dạy một bài học.

Góc TÌM TRẺ LẠC !!!

Cháu nó tên là Kenny You, là cháu nội của Kenny Sang.

Hôm qua lỡ chén chú chén anh vào tôi có hứa là sẽ tìm ra nhà nó cho những anh em đang cần tìm.

Hứa với Kenny You là bọn anh không đánh mầy, thề luôn, tao mà đánh mầy tao ăn cứt hết dân Tây Ninh. Nhưng tao sẽ cho mầy thấy cái cảnh tượng mà mầy chưa bao giờ thấy.

Tội của mầy là lên mạng doạ đâm doạ giết người ta, tội của mầy là tội mất dạy, nhỏ mà láo cá chó.

Anh em ai có địa chỉ chính xác cứ báo mình, tặng cặp vé đi chịch ở Vũng Tàu resort 4*.

Sau khi đăng tải, nhiều CĐM đã tỏ ra rất nhiệt tình hỗ trợ truy tìm danh tính của Kenny You. Nhiều người còn hiến kế và nhiệt tình giúp đỡ.,

Đáp lại, Kenny You cũng không hề sợ hãi mà đăng một status kèm ảnh Nguyễn Sin như lời thách thức ngược lại.

Trưa ngày 5/6 vừa qua, một đoạn clip ngắn do chính Kenny You đăng tải trên Youtube cũng đã khiến nhiều người quan tâm.

Trong clip này, Kenny You khẳng định mình không dùng Facebook và những nội dung đăng tải vừa qua là do người khác thực hiện nhằm hãm hại anh.

Hình ảnh Kenny You được chụp từ đoạn clip.

Ngoài ra, Kenny You cũng lên tiếng xin lỗi Nguyễn Sin, Thái Vũ và những người liên qua đã bị làm phiền trong thời gian vừa qua. Anh cũng một mực khẳng định thêm bản thân mình không dùng Facebook và sẽ sử dụng trong thời gian tới.

Đáp lại lời xin lỗi của ấy, Nguyễn Sin cũng đã chia sẻ đoạn clip trên và nói sẽ bỏ qua những lỗi lầm trong quá khứ.

Hi vọng vụ việc sẽ kết thúc tại đây và tránh có những vụ tương tự trong tương lai.

MXH là ảo, nhưng những hệ lụy nó mang lại không hề ảo một chút nào, hãy cân nhắc trước khi đưa bất kì một thông tin cá nhân nào lên MXH nhằm tránh những rắc rối về sau.

Theo Hong