Hoa Vinh bị bầu show chửi thẳng mặt: “Tha hóa đạo đức lẫn tư cách vì tiền”

Tự ý hủy show khi thấy show khác có cát-xê cao hơn khiến bầu show điêu đứng.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, một bầu show đã bất ngờ đăng đàng trên Facebook chửi thẳng mặt “ca sĩ nửa mùa” Hoa Vinh vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, bỏ show, hủy show khúc cuối khiến bầu show điêu đứng.

Theo như chia sẻ, vị bầu show này có book Hoa Vinh hát trong một đêm hội chợ với mức cát-xê ban đầu là 20 triệu cho 4 bài hát, nhưng sau đó phía Hoa Vinh đòi lật kèo nên bầu show đã đồng ý nâng giá lên 40 triệu cho 4 bài hát trong 1 đêm diễn.

Những tưởng đêm diễn sẽ thành công, nào ngờ đâu phía Hoa Vinh bất ngờ hủy show vào phút cuối vì phía ca sĩ này nhận được lời đề nghị khác hấp dẫn hơn dù đã đồng ý nhận show diễn của bầu show này từ trước.

Nguyên văn chia sẻ của bị bầu show này:

Ca sĩ Hoa Vinh: Tha hóa Đạo đức lẫn Tư cách vì TIỀN

Giọng ca nổi tiếng rất khó hiểu và không thể lý giải chỉ sau 01 đêm nhờ livestream. Nhưng than ôi, cầm mic chưa hẵn là ca sĩ. Nổi tiếng đã được bao nhiêu người mời gọi, săn đón để giới thiệu tiếng hát ấy đến với bà con nhân dân các vùng miền. Và từ ấy Tiền và Tiền, ai trả cao hơn là đi. Từ con số 20 triệu đồng cho 04 bài hát (gọi tên em trong đêm, ngắm hoa lệ rơi,chỉ bằng cái gật đầu…) và đến bây giờ đã gần 40 triệu đồng cũng mấy bài hát ấy.

Đoạn tin nhắn của bầu show này và quản lý của Hoa Vinh.

Nhưng không phải thỏa thuận là xong như các ca sĩ chuyên nghiệp, mà đến ngày diễn anh

Thôi đành, mong sao hiện tượng mạng sẽ nguội nhanh như cách bắt đầu.

có thể từ chối thẳng thừng không hát với biết bao lý do (Mình xin lỗi, mình bị trùng lịch??? Bạn ơi phải thêm tiền… chứ chổ đó xa quá??? Ngày nào cũng diễn mình hết sức rồi….???) Và đáng hổ thẹn hơn với đạo đức của 01 sửu nhi ấy, Ban tổ chức nêu lên lý do đã thỏa thuận là phải đến hát …., thì Anh KHOA đại diện của anh thẳng thừng tắt điện thoại mặc cho BTC tự tìm cách giải quyết (P/s: để tổ chức đêm diễn của anh, BTC đã phải đầu từ bao nhiêu là kinh phí như hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khấu; Công tác tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông đến bà con nhân dân….).

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện bức xúc của anh đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của anh em đồng nghiệp và nghệ sĩ.

Nếu muốn nổi tiếng thì trước tiên phải học cách tồn tại
Biết đâu đây lại là 1 phốt quảng cáo là 12 này ra MV của nó đấy… 1 chiêu pr

Với phương thức làm việc như này thì nó sẽ tạnh nhanh hơn em ah! Nếu có đủ bằng chứng nó đã nhận Show và nhận tiền thì em có thể khởi kiện buộc nó phải bồi thường tổn thất về tài chính và uy tín.

Những người này làm ăn thất tín như vậy thì trước sau gì cũng tự đào hố chôn mình thôi em ah!

Hiện tại, phía Hoa Vinh vẫn chưa có động thái nào về việc này. Hóng sẽ cập nhật thông tin trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm clip: