Cư dân mạng hay đùa “bán xăng cho phụ nữ là một tội ác”. Tuy là đùa vui nhưng cũng có nhiều trường hợp chứng minh câu nói này có độ chính xác đến 100%, không thể chối cãi.

Trong nhiều năm trở lại đây, cư dân mạng đã khai sinh ra một thuật ngữ mới dành riêng cho chị em phụ nữ khi tham gia giao thông. Thuật ngữ này mang tên: Ninja Lead. Quả thật theo những hình ảnh, clip mà cư dân mạng ghi lại các tình huống mà quái xế Ninja Lead gây ra trên đường phố, tất cả đều gợi lên những xúc cảm ám ảnh đến mức không thể nói nên lời. Khi nhắc đến Ninja Lead hầu như tất cả mọi người sẽ hình dung đến chân dung đặc trưng: đeo mắt kính đen, bịt 1-2 lớp khẩu trang, mặc áo khoác dày, luôn mang váy chống nắng hoa hòe hoa sói và đi xe tay ga – đặc biệt là dòng xe Lead.

Thế nhưng hôm nay, có lẽ độc giả của Got it sẽ có cái nhìn khác khi đánh giá chân dung sơ bộ của các ninja đường phố. Cho dù sở hữu phương tiện giao thông nào đi nữa, các chị em quái xế này cũng gây ra sự kinh hoàng cho không ít người tham gia giao thông. Clip được cư dân mạng truyền tay nhau rầm rộ gần đây đã phần nào chứng minh điều này. Đoạn clip ghi lại cảnh một chị gái lái chiếc xe Wave đỏ phóng vun vút trên đường rất tự tin. Phong thái tự tin của chị gái này thể hiện được dòng máu anh hùng chảy trong huyết quản chị không phải dạng vừa đâu.

Mình mỏi quá thì mình nằm nghỉ ngơi thôi.

Khác với các Ninja Lead đời đầu, chị gái trong clip trang phục rất đơn giản, gọn gàng không cần váy chống nắng huyền thoại, chị một mình tạo ra phong cách riêng. Đặc biệt hơn là tư thế của chị khi lái xe, đó toàn là những tuyệt kỹ không phải ai muốn cũng bắt chước được. Đầu tiên chị, nằm bò dài chống cằm trên đầu xe rất khoan thai. Sau đó dường như đã chán tư thế này, chị chuyển sang tuyệt kỹ đạp vịt trên đường, thả lỏng hai chân và liên tục đá chân siêu nhí nhảnh. Và đỉnh cao ở đây chính là lúc chị gái buông thả hai tay trong khi chiếc xe vẫn còn lao đi trên đường với vận tốc kinh hoàng.

Duỗi tay thả lỏng chút để tiếp tục biểu diễn tuyệt kỹ lái xe

Hãy xem clip dưới đây:

Chứng kiến phong cách lái xe của chị gái trong clip này, có rất nhiều người đã e ngại cho số phận của mình khi ra đường:

“Sợ nhất là gặp mấy anh hùng như vậy. Nếu té một mình không ai nói làm gì, chỉ sợ báo thêm người ta mà thôi”

.“Lại thêm một quái xế điên. Ra đường giờ nguy hiểm quá”

Theo Gotit