Với 11 điều này, các nàng có thể không để ý, cứ vô tư làm, còn các chàng thì có chàng tỏ thái độ ngay nhưng có chàng sẽ cố gắng chấp nhận nhưng lâu dần, sự cố gắng ấy có thể khiến các chàng không chịu đựng được nữa và khi ấy sẽ có chuyện không hay xảy ra.

Các cô gái vẫn thường nghĩ, yêu chính là các chàng trai sẽ bao dung, chấp nhận cả những điểm xấu của mình. Nhưng sự thật thì không phải như vậy. Với 11 điều này, các nàng có thể không để ý, cứ vô tư làm, còn các chàng thì có chàng tỏ thái độ ngay nhưng có chàng sẽ cố gắng chấp nhận nhưng lâu dần, sự cố gắng ấy có thể khiến các chàng không chịu đựng được nữa và khi ấy sẽ có chuyện không hay xảy ra. Vậy nên muốn tình yêu của mình êm đẹp thì các nàng hãy tránh xa 12 điều này ra nhé!!

1. Ăn mặc hở hang

Đẹp đẽ thì khoe ra, xấu xa thì đậy lại, câu này được các nàng áp dụng triệt để. Và đương nhiên những chỗ đẹp đẽ trên cơ thể có thể khoe ra là các nàng khoe ra ngay. Nhưng đừng nghĩ rằng sexy thì mình sẽ quyến rũ hơn trong mắt chàng hoặc các anh chàng khác để ý thì chàng sẽ phải giữ mình chặt hơn. Nhầm rồi nhé, việc hở hang quá đà đôi khi sẽ khiến chàng cảm thấy xấu hổ vì bạn mà có khi những người khác còn đánh giá bạn là người phóng đãng nữa đấy. Biết tiết chế khoảng hở, vẫn duyên dáng mà chàng vẫn mê mệt đấy!!

Ảnh minh họa

2. Xem facebook của chàng

Dù là bạn hay chàng thì cũng đều cần những không gian riêng tư. Nếu chàng không vào facebook của bạn thì bạn cũng đừng đọc facebook của chàng. Có khi đơn giản chỉ là một lời hỏi thăm người cũ cũng sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và gây chiến với chàng vì những lý do không đâu. Sự ghen tuông vô lý của bạn sẽ khiến chàng cảm thấy mệt mỏi và tình yêu của bạn sẽ gặp vấn đề ngay đấy.

3. Khiếm nhã với người phục vụ

Việc bạn la toáng lên với người phục vụ khi món ăn không ngon hay vì một lý do gì đó bạn sẽ nghĩ rất bình thường, nhưng trong mắt chàng, nó có thể là sự biểu hiện của tính nhỏ nhen, ích kỉ, chấp vặt. Hãy cư xử nhã nhặn, lịch thiệp vì họ không cố ý làm bạn bực mình đâu.

4. Tu nguyên cả bình sữa

Việc cầm cả bình sữa to lên uống bạn thấy nó thật thoải mái và tiện lợi phải không. Nhưng trong mắt chàng, nó có thể khiến chàng nghĩ bạn phàm ăn tục uống. Hãy thử cầm bình sữa đứng trước gương uống mà xem, bạn sẽ thấy mình bất lịch sự vô cùng ấy. Đừng để hình ảnh của mình xấu dần đi trong mắt chàng vì những điều vụn vặt này nhé!!

5. Gào thét, lớn tiếng

Trừ khi bạn đi cổ vũ hay chơi một môn thể thao nào đó, còn nếu không thì đừng bao giờ hét to lên nhé. Cảm giác gào thét giống như bạn đang hét vào mặt chàng vậy. Nó có thể khiến chàng cảm thấy bị lấn át, bất công và mất thể diện. Hãy cố gắng nói năng nhỏ nhẹ, đủ nghe thôi nhé!!

6. Bắt chước trẻ con

Bạn nghĩ bắt chước trẻ con sẽ thật đáng yêu phải không. Nhưng nếu đi quá sẽ thành lố, và màn giả nai ấy của bạn sẽ khiến chàng không thoải mái. Hãy cứ là chính mình thôi nhé!! Chàng yêu con người thật của bạn cơ mà.

7. Đưa cả chiếc bánh mì lớn lên miệng cắn miếng to

Với một số anh chàng khó tính thì đây sẽ là hình ảnh vô cùng bất lịch sự của bạn đấy!! Hãy thử nhìn mình trong gương lúc nhại nhồm nhoàm thức ăn trong miệng xem, bạn sẽ không muốn thấy nó đâu.

8. Ngồi trên ghế cắt móng chân

Nếu có thì bạn cũng đừng làm điều này trước mặt chàng nhé. Nhìn khó coi lắm. Vì lúc cắt móng chân thì chẳng có ai dễ thương bao giờ đâu.

9. Say rượu

Rượu, bia cũng là một phần trong kĩ năng giao tiếp của bạn. Nhưng nếu uống không giữ chừng mực đến mức say xỉn thì điều này sẽ rất tệ đấy.

Chàng sẽ vẫn chăm sóc bạn nhưng chẳng có người đàn ông nào muốn nhìn bạn gái mình say bét nhè đâu.

10. Vào nhà vệ sinh không đóng cửa

Nhiều nàng nghĩ đây là thói quen chẳng có gì xấu nhưng nếu bạn đang làm chuyện tế nhị thì tốt nhất hãy đóng cửa lại nhé. Điều này sẽ khiến bạn kém duyên trong mắt chàng và chàng sẽ nghĩ ra ngoài bạn cũng thế này là hỏng rồi.

11. Tán tỉnh người khác

Có thể chỉ là một câu nói đùa hoặc bạn cố tình muốn xem chàng có ghen hay không nhưng đây là hành động thể hiện bạn không hề tôn trọng chàng. Đừng bao giờ dại dột làm điều này ngay cả khi đó là bạn thân nhất của chàng nhé!!

Theo BTS