Trái với sự tưởng tượng của mình, cô gái bị cư dân mạng chỉ trích vì cố tình gây sự chú ý không cần thiết. Gần đây, một cô gái sống ở Đài Loan đã đăng lên mạng xã hội một bức ảnh hẹn hò cùng bạn trai. Điều đáng nói

Dó không phải là một bài đăng lãng mạn mà thay vào đó là sự вức xύc khi cô nhờ bạn trai chụp ảnh của mình thì hóa ra bức ảnh lại trông cực kỳ vô nghĩa.

Được biết, cô gái cùng bạn trai đến một nhà hàng ăn beefsteak và muốn được chụp một bức ảnh đang thưởng thức món ăn ngon này.

Tuy nhiên, sau khi bạn trai chụp xong cô gái vô cùng tức giận khi bức ảnh không thấy mặt mà thay vào đó là hình ảnh thô thiển chụp từ phần cổ trở xuống, bố cục rất kỳ lạ.

Bức ảnh gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Trong bài đăng của mình, cô gái ghi: “Tôi nhờ bạn trai chụp một bức ảnh, cuối cùng anh ấy chụp cái gì thế này…”.

Mục đích cô gái đăng bức ảnh này lên mạng chia sẻ là muốn cư dân mạng đòi lại công bằng cho mình.

Trong bức ảnh, mọi người có thể thấy được hình ảnh cô gái bị cắt мấƬ đầu, chỉ thấy miệng và không gian toàn đồ ăn cùng dĩa beefsteak trước mặt.

Cô gái cho rằng bạn trai đang cố tình biến mình thành kẻ ngốc nghếch, hoặc anh ta cố tình tập trung vào bộ phận khác.

Bài đăng của cô gái nhận nhiều chỉ trích hơn là bênh vực.

Khi sự việc được chia sẻ, cư dân mạng cũng đã bình luận nhiệt tình, tuy nhiên không phải họ bênh cô gái, ngược lại còn chỉ trích cô.

Nhiều người ghi: “Cô gái này đang làm chuyện để ý à, chỉ có bức ảnh như thế mà cũng muốn đòi công bằng sao?”, “Hay là cô ta cố tình khoe ấy nhỉ, hình này đâu có gì mà phải đòi công bằng”, “Cô gái à, đáng lẽ cô phải nên vui vì bạn trai còn để ý đến mình đi.

Nếu không thì mới cần lo lắng đấy”, “Không ngờ đây cũng là chủ đề để bàn cãi à, vô nghĩa thật đấy”,…

Bên cạnh đó, có những người lại đùa giỡn: “Người bạn trai này đúng là có gu đấy!”, “Đàn ông nào cũng đều như nhau, đều tập trung vào những chỗ không bình thường”,…

Theo tintuc24h