Clip thi của thí sinh ‘Giọng hát Việt’ bất ngờ vượt mặt MV Sơn Tùng M-TP trên Top thịnh hành YouTube

0
24

Clip dự thi The Voice 2018 của Ngọc Ánh đã đạt hơn 1,7 triệu lượt xem chỉ sau hơn 2 ngày lên sóng. Clip của thí sinh này bất ngờ vượt lên top 1 thịnh hành của Youtube đẩy MV “Fake Love” (BTS) xuống tab 2, MV “Chạy Ngay Đi” (Sơn Tùng MTP) xuống tab 4, MV “Bùa Yêu” xuống tab 5.

Là thí sinh cuối cùng của tập 1 tại Vòng giấu mặt – Giọng hát Việt 2018, cô nàng Trần Ngọc Ánh với phần trình diễn ca khúc “Nâng được thì buông được” đã khiến 4 bị HLV quyết tâm giành giật bằng được về Team của mình.

Trong khi anh hai Lam Trường sử dụng nút chức năng mới của chương trình, chặn HLV Thu Phương thì hai vị HLV còn lại cũng ra sức chiêu mộ thí sinh đầy tiềm năng này. HLV Thu Phương không khỏi ‘cay cú’ khi bị đồng nghiệp 20 năm chặn không cho chọn thí sinh. Nữ ca sĩ đã khuyên thí sinh không nên về đội của HLV Lam Trường. Dù đã dùng mọi lời lẽ để cố gắng lôi kéo thí sinh về đội của mình, HLV Lam Trường cũng đành phải ngậm ngùi nhìn Ngọc Ánh chọn HLV Noo Phước Thịnh.

Trần Ngọc Ánh – thí sinh có phần thi đang gây bão những ngày qua.

Chỉ sau 3 ngày lên sóng, clip dự thi của Ngọc Ánh đã đạt được hơn 1,4 triệu lượt xem, bất ngờ đẩy bản hit Chạy ngay đi của Sơn Tùng MTP xuống tab 4 thịnh hành. Hiện tại, clip dự thi của cô đang chễm chệ tại tab 3 thịnh hành và là thí sinh nổi bật nhất The Voice 2018 sau khi tập 1 The Voice 2018 kết thúc.

Clip dự thi của Ngọc Ánh bất ngờ leo lên tab 1 thịnh hành và vượt qua những MV âm nhạc đình đám khác:

Hiện tại, clip dự thi của cô nàng vẫn đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Với ngoại hình, gương mặt xinh xắn và sở hữu giọng hát đầy nội lực, Ngọc Ánh được kì vọng, đánh giá là một trong những gương mặt sáng của The Voice 2018.

Theo baodatviet