Chỉ nhờ 1 topic của game thủ nữ mà 500 anh em được phen “rửa mắt” miễn phí cấp độ cao

0
46

Chỉ với một topic duy nhất nhất này mà nữ game thủ đã khiến 500 anh em được “rửa mắt” miễn phí. Thế mới nói con gái mà biết chơi game là auto xinh nhé, các ông vào chiêm ngưỡng này.

Ngày nay khi chơi game, ngoài việc quan tâm xem game thể loại gì, có tính năng gì mới, đồ họa có đẹp hay không thì một bộ phận lớn các nam game thủ lại không thể ngăn mình đặt ra câu hỏi: Game có nhiều con gái không? Đương nhiên ngày nay số lượng con gái chơi game đã nhiều lên đáng kể, tuy nhiên gặp được “nàng” trong game vẫn là một điều vô cùng may rủi.

(Ảnh minh họa)

Vậy thì thay vì đoán mò, tự hỏi lòng trong bế tắc thì “chị em” sẵn sàng tự nguyện lộ diện, điểm danh khẳng định vị thế phái đẹp. Không cần mò mẫm đâu xa, chỉ cần một topic nho nhỏ mà hàng loạt các bóng hồng đã điểm mặt, xưng tên.

Topic mở đầu cho tất cả

Xinh đẹp có, dễ thương có, cá tính có, trong sáng có, ngang bướng có… hàng loạt những bức ảnh điểm danh được đăng tải khiến 500 anh em chóng hết cả mặt. Ngoài việc “ngắm chùa” thì các nam game thủ cũng cực kỳ có tâm, “chấm” nhiệt tình để các anh em vào sau vẫn có cơ hội được bổ mắt.

Chúng ta nợ người anh em này một lời cảm ơn

Con gái biết chơi game auto xinh

Theo gamek